วันนี้ไปเลือกไม่ได้ไปร้อง'ศรีสุวรรณ'ลั่นหลังเลือกตั้งตรวจสอบทุกพรรคไม่ไว้หน้า


   

24 มี.ค.62 -  นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 31 โรงเรียนอนุบาลบุณยรักษ์ ถ.รัชดานิเวศ เขตห้วยขวาง กทม.เพื่อยืนยันในสิทธิตามที่รัฐธรรมนูญ 2560 และ พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.2561 กำหนดและขอให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งประเทศจำนวน 51,419,975 คนออกมาใช้สิทธิกันให้ครบทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบวิพากษ์นักการเมือง-พรรคการเมืองกันแต่หน้าคอมฯ วันนี้ต้องออกมาใช้สิทธิกันให้เต็มที่ อย่าให้คนอื่นเขาตำหนิได้
       
"แม้การเลือกตั้งจะผ่านพ้นไปแล้ว ก็ขอเชิญชวนให้ผู้ที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งยังคงช่วยกันทำหน้าที่ตรวจสอบนักการเมือง พรรคการเมือง ที่อาจทำผิดกฎหมายเลือกตั้งต่อไป เพื่อให้ได้คนเลวที่น้อยที่สุดเป็นตัวแทนของเราไปทำหน้าที่ฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติแทนเรานั่นเอง ส่วนผมนั้น แม้การเลือกตั้งจะผ่านพ้นไปแล้วก็ยังคงทำหน้าที่ในการตรวจสอบนักการเมือง พรรคการเมืองทุกพรรค อย่างไม่ไว้หน้า รวมทั้งตรวจสอบ กกต. ด้วยให้เข้มเหมือนเดิม" นายศรีสุวรรณ กล่าว


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'