วันนี้ไปเลือกไม่ได้ไปร้อง'ศรีสุวรรณ'ลั่นหลังเลือกตั้งตรวจสอบทุกพรรคไม่ไว้หน้า


   

24 มี.ค.62 -  นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 31 โรงเรียนอนุบาลบุณยรักษ์ ถ.รัชดานิเวศ เขตห้วยขวาง กทม.เพื่อยืนยันในสิทธิตามที่รัฐธรรมนูญ 2560 และ พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.2561 กำหนดและขอให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้งประเทศจำนวน 51,419,975 คนออกมาใช้สิทธิกันให้ครบทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบวิพากษ์นักการเมือง-พรรคการเมืองกันแต่หน้าคอมฯ วันนี้ต้องออกมาใช้สิทธิกันให้เต็มที่ อย่าให้คนอื่นเขาตำหนิได้
       
"แม้การเลือกตั้งจะผ่านพ้นไปแล้ว ก็ขอเชิญชวนให้ผู้ที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งยังคงช่วยกันทำหน้าที่ตรวจสอบนักการเมือง พรรคการเมือง ที่อาจทำผิดกฎหมายเลือกตั้งต่อไป เพื่อให้ได้คนเลวที่น้อยที่สุดเป็นตัวแทนของเราไปทำหน้าที่ฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติแทนเรานั่นเอง ส่วนผมนั้น แม้การเลือกตั้งจะผ่านพ้นไปแล้วก็ยังคงทำหน้าที่ในการตรวจสอบนักการเมือง พรรคการเมืองทุกพรรค อย่างไม่ไว้หน้า รวมทั้งตรวจสอบ กกต. ด้วยให้เข้มเหมือนเดิม" นายศรีสุวรรณ กล่าว


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'