เลือกตั้งไม่จบ!เด็กเพื่อชาติก่อม็อบทวงเงินหาเสียง


   

1 เม.ย.62- นายพนาสันต์ สุนันต๊ะ ผู้สมัครส.ส.เขต2 สุโขทัย พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ขณะนี้ผู้สมัครส.ส.ระบบเขต พรรคเพื่อชาติ กว่า10คนนัดหมายรวมตัว เตรียมจะไปทวงถามความชัดเจนกับผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อชาติ เนื่องจากช่วงก่อนที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งนั้น กรรมการบริหารพรรค ผู้ใหญ่ในพรรคบางคนบอกให้ผู้สมัครส.ส.เดินหน้าหาเสียงอย่างเต็มที่ เดี๋ยวทางพรรคจะมีเงินสนับสนุนมาให้ ทำให้ผู้สมัครส.ส.เขตหลายคน ควักเงินตัวเองหาเสียงไปก่อน และได้ลุยหาเสียงให้พรรคอย่างเต็มที่ บางคนหมดไปหลายแสนไปจนถึงหลักล้านบาทก็มี

“เวลานี้ผู้สมัครส.ส.เดือดร้อนกันทั่วหน้า ตอนหาเสียงพวกเราลุยกันอย่างเต็มที่ พอจะไปทวงถามเงินสนับสนุน ไม่ได้รับคำตอบ เหมือนกับหลอกให้เราหาเสียงไปก่อน สุดท้ายผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ ได้คะแนนไป ได้เป็นส.ส.โดยที่ไม่ได้ทำอะไร แต่พวกผู้สมัครส.ส.เขต ที่ลุยหาเสียง บางคนเป็นหนี้ ได้รับความเดือดร้อน วันที่3เม.ย. เวลา10.00น. ผู้สมัครส.ส.เขตภาคกลาง ภาคเหนือตอนล่าง และภาคอื่นๆที่ได้รับความเสียหาย จะรวมตัวไปสอบถามกับผู้ใหญ่ในพรรคอีกครั้ง ที่สำนักงานพรรคเพื่อชาติ ห้างอิมพีเรียลลาดพร้าว หากยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน  คงจะใช้มาตรการอื่นทางกฎหมาย เตรียมเอาผิดต่อไป”นายพนาสันต์ กล่าว


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต