พปชร.เพิ่มทีมสื่อสารตั้ง'ไกรเสริม-ทิพานัน'นั่งรองโฆษกฯปัดมุ่งตอบโต้การเมือง


เพิ่มเพื่อน    

 

5เม.ย.62-ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพปชร. เปิดเผยว่า ขณะนี้พรรคมีมติให้เพิ่มคณะทำงานขึ้นมาเพื่อจะมาดูแลเรื่องการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพ โดยมอบหมายให้นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง กทม.เป็นหัวหน้าคณะ เพื่อทำความเข้าใจบทบาทของพรรคต่อสาธารณชน 

นอกจากนี้จะมีการแต่งตั้งรองโฆษกพรรคอีก 2 คน คือ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง และ น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. เพื่อรับผิดชอบภารกิจที่แตกต่างกัน และจะนำบุคลากรที่เป็นคนรุ่นใหม่ของพรรคมาร่วมในคณะทำงานด้านต่างๆ เพื่อให้มีบทบาทมากขึ้น เนื่องจากพรรค พปชร.ต้องการเป็นสถาบันทางการเมือง ไม่ได้เป็นพรรคเฉพาะกิจเพื่อการเลือกตั้ง สิ่งที่เราตั้งใจคือ ให้พรรคดำเนินการทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง 

"การแต่งตั้งคณะทำงานโดยเฉพาะเรื่องการสื่อสารของพรรคนั้น ไม่ได้เน้นการตอบโต้ตามที่ถูกโจมตี แต่เป็นบทบาทของพรรคการเมืองที่ต้องพร้อมดำเนินการในทุกรูปแบบ อีกทั้งบุคลากรของพรรคที่มีความสามารถมีอยู่จำนวนมาก จึงมีการส่งเสริมบทบาทในการทำงานที่แตกต่างกันไป ให้พรรคมีความแข็งแรงมั่นคงในอนาคตต่อไป ทั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 8 เม.ย. ทีมโฆษกพรรคจะนัดประชุมเพื่อหารือถึงกรอบการทำงาน"นายสนธิรัตน์ กล่าว 
 


เมื่อวาน.....ผมหยิบข้อความที่ "ธนาธร" ประกาศกลางม็อบล้มเจ้าที่ท้องสนามหลวง เมื่อคืน ๑๙ กันยามาให้อ่านคงจำกันได้ ที่ว่า "วันนี้...เปิดประตูบานแรก" "วันนี้...เดินก้าวแรกไปด้วยกัน" นั่นน่ะ!

ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'