‘ดีเจพี่อ้อย’เข้าแจ้งความโดนโกงค่าตั๋วเครื่องบินยกออฟฟิศ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิตให้ใครๆหลายคนในรายการ คลับฟรายเดย์ แต่ครั้งนี้ดีเจพี่-อ้อย นภาพร จุลอมรโชค เจอปัญหาเข้าอย่างจังจนต้องเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจท่องหล่อ เมื่อถูกโกงเงินค่าตั๋วเครื่องบินไปหลายหมื่นบาท ซึ่งมีทั้งของเจ้าตัวเองและของน้องๆในที่ทำงาน ซึ่งดีเจพี่อ้อยได้โพสต์ถึงพฤติกรรมของผู้ที่รับเงินไปแต่ไม่ดำเนินเรื่องให้ว่า

           “ในชีวิตไม่เคยคิดแจ้งความใคร แต่คราวนี้ขอละกันโนะ...ทำงานมาตลอดทั้งปี ความตั้งใจของปีนี้คือ จะมีทริปญี่ปุ่นให้เป็นของขวัญน้องๆและหลาน มี 1ทริปของตัวเอง และอีกทริปจะพาพ่อแม่ไปญี่ปุ่นซักครั้งในชีวิตท่าน จองตั๋วกับน้องที่ทำงานด้วยกัน ตั้งแต่มกราฯ กุมภาฯ เพื่อเดินทาง เมษาฯ พฤษภาฯ ดูเห่อมาก ยิ่งใกล้วัน ก็มีน้องที่การบินไทยบอกว่า “พี่อ้อย ยังไม่เห็นตั๋วพี่ที่หน้าจอเลยนะ” เอาล่ะสิ มหกรรมตามจิกจึงเกิดขึ้น คำตอบที่ได้คือ “ได้แน่นอนพี่ รับรองเลย สบายมาก พอดีเอเย่นต์เปลี่ยนบริษัท เลยวุ่นวายหน่อย” จนวันที่บิน ก็ยังไม่มีตั๋ว ดีที่ตัดสินใจออกตั๋วใหม่ทัน เวลาเห็นน้องๆแพลนทริป แล้วบอกใครไม่ได้ว่าตั๋วไปไหนแล้วไม่รู้ ทรมานหัวใจมาก และตอนนี้ เขาปิดเครื่องหนีไปเรียบร้อย ตามที่คาด ..

          อย่าทำแบบนี้กับใครอีกเลยน้อง ... บางคนเก็บเงินจากการทำงานเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเองและครอบครัวเขาปีละไม่กี่วัน น้องเอาเงินเหล่านั้นไปดำรงชีวิตต่อได้ยังไง กินเข้าไปลงเหรอ ??? น้องๆที่ออฟฟิศก็โดนไม่ใช่น้อย ราคาตั๋วที่ซื้อไม่ได้ถูกเลยค่ะ แต่อุดหนุนน้อง เพราะคิดจะดูแลกัน ...นี่แม่ซ้อมกินอาหารญี่ปุ่น แบบที่ยังไม่รู้ว่า ไม่มีตั๋วแล้วนะ ขั้นตอนต่อไป ต้องทำให้ทุกทริปเดินต่อไปให้ได้ ...เห็นใจน้องๆผู้ช่วยดีเจของพี่อีกหลายคน ทำงานเพื่อเที่ยวปีละ ครั้ง สองครั้ง ทำเขาพังขนาดนี้ได้ยังไง 😓ในช่วงเวลานี้ เกาะเฮียกินไปพลางๆก่อนนะ ใครอยากให้จัดรายการแทน รีบแจ้งคร่า ร้อนเงิน 555”

          และดีเจชื่อดังยังคอมเม้นท์เพิ่มเติมถึงการเข้าแจ้งความในครั้งนี้ว่า “ที่พี่โพสต์ เพื่อเตือน หลายๆคนนะ ไม่ใช่แค่เฉพาะตั๋วถูก อันนี้ราคาปกติ พี่ซื้อไป 3 ทริป ตอนแรกทริปญี่ปุ่น 3 คน 56800 งาท วันที่ใกล้เดินทาง ตั๋วขึ้นไปที่ 9 หมื่นกว่า เขาบอกว่ากำลังเอาเงินเข้าไปจ่าย มันแพงขนาดนั้นทำไมเพิ่งจ่าย นั่นคือตอนที่ยังคุยกันได้”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม djaoy


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก