‘หนุ่ม ศรราม’ตื้นตัน’น้องวีจิ’ทำชีวิตสมบูรณ์


   

 

          ลืมตาดูโลกตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับน้องวีจิ ลูกสาวสุดน่ารักของ พ่อหนุ่ม ศรราม และแม่ติ๊ก-กนิษฐ์รินทร์ เทพพิทักษ์ โดยวันนี้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง หนุ่ม-ติ๊ก ก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจถึงวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าน้องวีจิ โดยหนุ่ม ศรราม ยอมรับว่าตอนนี้ชีวิตตนเองนั้นสมบูรณ์แล้วหลังมีลูกสาวมาเติมเต็ม

            “ตอนนี้ชีวิตสมบูรณ์แล้ว มีภรรยา มีลูก มีครอบครัว ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว ตอนที่น้องคลอดผมไปทำงานที่ต่างประเทศ คือมีคิดอยู่แล้วก่อนหน้าที่จะบิน ได้มาปรึกษากับคุณหมอ ตอนแรกเลยกำหนดที่น้องจะคลอดอยู่ภายในเดือนนี้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าน้องจะมาวันไหน ไม่รู้ว่าจะเป็นช่วงที่ผมไปทำงานหรือเปล่า แต่ยังไงพ่อลูกต้องได้เจอกันอยู่แล้วครับ และวินาทีที่ได้เห็นเขาก็ดีใจ อีกส่วนหนึ่งก็คิดว่าตัวเองทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว ตอนเราไม่อยู่เราก็ได้เตรียมทุกอย่างเพื่อดูแลติ๊กกับลูกในขณะที่เราไปทำงาน น้องแข็งแรงดีครับ น้ำหนักแรกคลอด 2.658 กรัมครับ สูง 49 เซนติเมตร

            ชื่อน้องวีจิ แปลว่า วีรสตรีผู้กล้าหารครับ ใช้เป็นทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเลยครับ ตอนแรกพอรู้ว่าติ๊กเริ่มท้อง เรามาทำอัลตราซาวด์ครั้งแรกตัวน้องเท่าเมล็ดข้าวเปลือก ซึ่งยังไม่สามารถจะระบุเพศได้ เราเลยคิดว่าถ้าเป็นเด็กผู้ชายจะให้ชื่อว่า ด.ช.แทนคุณ ชื่อเล่นชื่อแผ่นดิน พอรู้ว่าเป็นเด็กผู้หญิงก็ลองดูในพจนานุกรมไทยหาคำว่าวีรสตรีผู้กล้าหาร สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยากปลูกฝังเขา ให้เขารู้จักมีความกตัญญู รู้จักบุญคุณคน บุญคุณแผ่นดิน ได้มีโอกาสตอบแทนคุณผู้ที่มีพระคุณ มีโอกาสตอบแทนคุณแผ่นดิน ก็ขึ้นมามี วีจิ ด้วย ก็เลยลองมาบอกภรรยาว่า วีจิ ชอบไหม เขาก็บอกว่าชอบ

            ส่วนคุณย่าก็ดีใจมาก ท่านร้องไห้ดีใจ และท่านก็ดูแลสุภาพให้ดีขึ้นเพื่อจะได้อยู่กับหลานนานๆ  เป็นเรื่องที่ดีสำหรับครอบครัวเรามากๆ  จากนี้อยากมีลูกอีกคนไหม ขอเลี้ยงคนแรกก่อน แต่อยากได้ผู้ชายอีกคน เขาจะได้มีเพื่อน อย่างเพื่อนๆ ก็มีแนะนำมาว่าน่าจะมี 2 คนครับ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornramfanclub @sornram_theappitak


เห็นแล้วตาร้อน! วานนี้ (๒๒ สิงหาคม) ป.ป.ช.เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรณีเข้ารับตำแหน่ง จำนวน ๔๑๔ ราย

ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"