ช็อค! วินาที‘ดาว พิมพ์ทอง’วูบกลางถ้ำเขาบิน


   

 

            ทำเอาทีมงาน ใจหายใจคว่ำกันทั้งกอง  เพราะระหว่างที่ นางร้ายหน้าสวย  ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม  กำลังเข้าฉากในละครเพรงลับแล ทาง 8  ที่  ถ้ำเขาบิน จังหวัดราชบุรี   ก็เกิดอาการวิงเวียน  หน้ามืด  เกือบล้มพับคากอง  เนื่องจากรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง

          ทั้งนี้ ดาว พิมพ์ทอง เผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า  “เหตุการณ์นี้เพิ่งผ่านไปไม่นานค่ะ เรายกกองไปถ่ายกันที่ถ้ำเขาบิน  ซึ่งช่วงนั้นอากาศมันร้อนมาก  การถ่ายทำในถ้ำ ก็จะสาหัสกว่าปกติอยู่แล้ว  ฉากวันนั้น ดาวก็มีซีนถ่ายในถ้ำเยอะมาก  แทบจะอยู่ในถ้ำตลอด  แล้วอากาศในถ้ำมันน้อย อับๆ ชื้นๆ  ประกอบกับ ทีมงาน นักแสดงหลายคน  แล้วเราไม่ได้ถ่ายปากถ้ำ  เราต้องเดินลงไปข้างล่างถ้ำอีก  อากาศมันก็จะน้อยมาก 

          การถ่ายทำในช่วงเช้า  ดาวก็ปกติไม่ได้รู้สึกอะไร  แต่พอตกกลางคืน  จำได้ว่าตอนนั้นเกือบจะเป็นซีนสุดท้ายแล้ว  รู้สึกเหมือนมีอาการวูบๆ หน้ามืด  เหมือนจะเป็นลม  รู้สึกหายใจได้ไม่เต็มที่  ทีมงานเลยรีบให้เจ้าหน้าที่จากรถฉุกเฉินมาดูอาการ  แล้วเอาถังออกซิเจน มาให้เราสูดอากาศเข้าไป  นั่งอยู่พักใหญ่  จนอาการดีขึ้น ไม่รู้สึกอึนๆ มึนๆ  ก็เดินหน้าถ่ายทำต่อได้  ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าเรามีอาการเพลียสะสมมาตั้งแต่เช้า  ก็ขอบคุณนักแสดง ทีมงาน พี่เจ้าหน้าที่ที่ดูแลเราอย่างดี  ตอนนี้ละครก็เร่งถ่ายทำกันเต็มที่  เพราะมีคิวออนแอร์วันที่ 13 พฤษภาคมนี้แล้ว  เป็นกำลังใจและติดตามกันเยอะๆ นะคะ ”  

 

 

 


อ่านเรื่องที่ "เจ้าหญิง ราพันเซล" นำจากห้องสมุดฟลิ้นท์ ปี 2018 มาโพสต์ เรื่อง #การสอนลูกแบบยิวให้เป็นเศรษฐี

'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?