สาวนักปชต.งอแง 'พี่ดี้' ปัดคำเชิญ 'โรม' แช่งให้อยู่กับเผด็จการจนชั่วฟ้าดินสลาย


เพิ่มเพื่อน    

19 ก.พ. 61 -  น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือ "โบว์"  สมาชิกกลุ่มรณรงค์คนอยากเลือกตั้ง  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กBow Nuttaa Mahattana ถึงกรณี "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง  ปฎิเสธคำเชิญของนายรังสัมินต์ โรม  ชวนกินกาแฟเพื่อถกเถียงแนวคิดทางการเมืองที่มีความแตกต่างกัน  ว่า "โรมก็ปล่อยพี่ดี้เค้าอยู่ในประเทศสงบสุขที่มีนักศึกษาประชาชนถูกรัฐบาลเผด็จการตั้งข้อหาปิดปากรายวัน อยู่กับสภาไซด์ไลน์ที่ไม่มีฝ่ายค้าน กับรองนายกแหวนแม่นาฬิกาเพื่อน กับเรือดำน้ำและรถไฟความเร็วไม่สูงแสนแพง กับปปช.ที่ทำตัวเป็นโฆษกรัฐบาล อยู่กับสื่อที่ถูกปิดได้ทุกเมื่อที่พูดจาไม่เข้าหูเผด็จการ แล้วถูกหัวหน้ารัฐบาลทหารใจเพชรที่ไม่เพียงแย่งอาชีพพี่ดี้แต่ยังแย่งเวลาไพรม์ไทม์ไว้พูดคนเดียวต่อไปเถอะจ้ะ 

อ่อ.. ปล่อยพี่เค้าอยู่กับประเทศสงบสุขที่จะไม่มีการเลือกตั้งจนกว่าเผด็จการจะยำยุทธศาสตร์ชาติยี่สิบปีเสร็จ แล้วสร้างระบบนิเวศน์ให้ตัวเองอยู่กินรวบประเทศได้ชั่วฟ้าดินสลายด้วย"

อ่านข่าวประกอบ พี่ดี้'ไม่กินกาแฟจ้ะ'ปฏิเสธคำเชิญ'น้องโรม'ถกความเห็นต่างทางการเมือง ชี้เสียเวลาเปล่า

อ่านข่าวประกอบ 'พี่ดี้'ว่าอย่างไร...แกนนำอยากเลือกตั้งนัดกินกาแฟเถียงการเมือง


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'