'จตุพร-นปช.'แห่ลงทะเบียนสมัครจิตอาสางานพระราชพิธี


เพิ่มเพื่อน    

22 เม.ย.62 - นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมด้วยแกนนำ นปช. อาทิ นายอารีย์ ไกรนรา นายยศวริศ ชูกล่อม นายเกริกมนตรี รุจโสตถิรพัฒน์ นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ โฆษก นปช. เป็นต้น  เดินทางไปที่สำนักงานเขตพระนคร ถนนสามเสน ซอย 3 แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ เข้าร่วมลงทะเบียนเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากเพราะถือเป็นหน้าที่ของคนไทย ภูมิใจที่ได้มีโอกาสมาสมัครเป็นจิตอาสาในครั้งนี้

ขณะที่นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ โฆษก นปช. กล่าวว่า อยากมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาส จึงได้นัดประธาน นปช.เพื่อมาสมัครเป็นจิตอาสาในวันนี้ ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ราจะมีงานพระราชพิธีดอันยิ่งใหญ่ในเดือนพ.ค.จะถึงนี้ การได้มาสมัครเป็นจิตอาสาในครั้งนี้ เป็นการทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติด้วย ซึ่งต่อไปทางกลุ่มก็จะมีการนัดกันทำกิจกรรมในวันไหนบ้าง


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"