'จตุพร-นปช.'แห่ลงทะเบียนสมัครจิตอาสางานพระราชพิธี


เพิ่มเพื่อน    

22 เม.ย.62 - นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมด้วยแกนนำ นปช. อาทิ นายอารีย์ ไกรนรา นายยศวริศ ชูกล่อม นายเกริกมนตรี รุจโสตถิรพัฒน์ นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ โฆษก นปช. เป็นต้น  เดินทางไปที่สำนักงานเขตพระนคร ถนนสามเสน ซอย 3 แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ เข้าร่วมลงทะเบียนเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากเพราะถือเป็นหน้าที่ของคนไทย ภูมิใจที่ได้มีโอกาสมาสมัครเป็นจิตอาสาในครั้งนี้

ขณะที่นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ โฆษก นปช. กล่าวว่า อยากมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาส จึงได้นัดประธาน นปช.เพื่อมาสมัครเป็นจิตอาสาในวันนี้ ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ราจะมีงานพระราชพิธีดอันยิ่งใหญ่ในเดือนพ.ค.จะถึงนี้ การได้มาสมัครเป็นจิตอาสาในครั้งนี้ เป็นการทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติด้วย ซึ่งต่อไปทางกลุ่มก็จะมีการนัดกันทำกิจกรรมในวันไหนบ้าง


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด