'หม่อม'กระบอกเสียงแม้ว!ป้ายสีสื่อ4ค่ายแกล้ง'ธนาธร' แนวหน้าโต้เดือดสุนัขรับใช้นายทุนสามานย์


เพิ่มเพื่อน    

25 เม.ย. 62 - จากกรณี หม่อมปลื้ม มล.ณัฐกรณ์ เทวกุล ผู้ดำเนินการรายการข่าว ทาง voice tv กล่าวหาสื่อหลายสำนักนำเสนอข่าว นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกกกต.ชี้มูลขาดคุณสมบัติเป็นผู้สมัครสส. เนื่องจากถือหุ้นสื่อ ไปในทำนองชี้นำและไม่เปิดโอกาสให้นายธนาธร ชี้แจงเสมือนเป็นการจงใจกลั่นแกล้งนำเสนอข่าวแต่ด้านเดียวนั้น 

ล่าสุด กองบก.แนวหน้า ตอบโต้ มล.ณัฐกรณ์  ว่าเรื่องที่นายธนาธร ถือหุ้นสื่อ ส่วนจะลาออกก่อนหรือหลังสมัครรับเลือกตั้ง เป็นข้อเท็จจริงที่กกต. กำลังดำเนินการ มล. ณัฐกรณ์ ต้องอย่าใจแคบ ตีกรอบมุมมองที่ว่า สื่อที่กล่าวถึงสนับสนุนรัฐบาล-คสช. จึงพยายามสกัดกั้นไม่ให้นายธนาธร หรือแม้แต่ นายปิยะบุตร แสงกนกกุล เข้ามาทำหน้าที่สส. ในสภา

มล. ณัฐกรณ์ ต้องไม่ลืมว่า มูลเหตุเรื่องหุ้นทั้งหมด เกิดจากตัวนายธนาธรและครอบครัวเอง ที่ดำเนินการหลายอย่าง มีพิรุธ และมีข้อสงสัย ฉะนั้นในฐานะสื่อมวลชน จึงต้องทำหน้าที่ตรวจสอบ เพื่อนำข้อเท็จจริงเผยแพร่ต่อสาธารณะชน 

"เราไม่ได้ทำตัวเป็นสื่อเลือกข้างหรือเป็นสุนัขรับใช้เหมือนที่บางคนกำลังทำอยู่ แค่เอาเสื้อคลุมสื่อมาสวม แลกกับการรับใช้นายทุนสามานย์ อย่างแน่นอน"กองบก.แนวหน้า ระบุ

 


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!