ร่วมเชียร์’พีค กองทัพ’เด็กไทยหนึ่งเดียวใน’โปรดิวซ์ เอ็กซ์ วันโอวัน’


เพิ่มเพื่อน    

 

          สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ (คำเรียกผู้ชมของรายการ ) เพราะรายการเซอร์ไวเวอร์ PRODUCE X 101 (โปรดิวซ์ เอ็กซ์ วันโอวัน) รายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลี จัดเต็ม ดูกันให้จุใจกันไปเลย ในหลากหลายช่องทาง หลังจาก Mnet ได้ปล่อยทีเซอร์ EP แรกออกมาก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ แฟนๆ มากเลยทีเดียว

          ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพการรวมตัวของเด็กฝึกทั้ง 101คน และครูฝึกของพวกเขา พร้อมทั้งพิธีกรนักแสดงชื่อดัง อีดงอุค ในงานแถลงข่าวของ PRODUCE X 101 ทางรายการได้ยืนยันถึงการออกอากาศของ Episode แรก ที่ผู้ชมทั่วโลกจะได้ดูไปพร้อมๆ กัน ซึ่งแน่นอนว่ารวมทั้งประเทศไทยด้วย

          จากผลตอบรับที่ดี ของแฟนรายการ PRODUCE X 101 ทั่วโลก ทำให้ทางรายการมุ่งมั่นที่จะสร้างเด็กฝึกกลุ่มใหม่ให้มีศักยภาพที่จะเป็นวงไอดอลระดับโลก หวังสร้างผลงานให้ทะลุทะลวงตลาดเพลงสากล เช่น บิลบอร์ด ให้ได้ ด้วยการตั้งเป้าหมายที่สูง ทำให้การเทรนนิ่งเด็กฝึกในครั้งนี้เข้มข้นมากขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

          ซึ่งเด็กฝึก 101 คนของ PRODUCE X 101 นั้น มี น้องพีค หรือ กองทัพ พีค ลูกชายของนักแสดงมากความสามารถอย่าง ปราบ ยุทธพิชัย เป็นเด็กไทยเพียง 1 เดียว ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลีในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวได้พูดถึงการร่วมรายการในครั้งนี้ว่า “ตารางการฝึกนั้น ฝึกหนักมากๆเลยครับ บางวันแทบไม่ได้หลับได้นอนกัน เทรนเนอร์อยากให้ทุกอย่างออกมาเป๊ะสุด เพื่อแฟนรายการ จะได้ดูโชว์ที่ดีที่สุด พวกเราทุกคนพร้อมที่จะเหนื่อยเพื่อโปรดิวเซอร์แห่งชาติ(แฟนๆ)ทุกคน”

          โดยเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ สามารถร่วมโหวตให้คะแนน เหล่าเด็กฝึก ที่คุณรักคุณชอบ ได้ในเว็ปออฟฟิเชียล http://produce-x-101.mnet.com และแอพG Market! (โหวตได้ที่ละ1ครั้ง) โดยสามารถโหวตได้จากIDของคุณเท่านั้น ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (3 พ.ค.) เวลา 21.00น.(เวลาประเทศไทย) รวมทั้ง แฟนๆ ชาวไทย อย่าลืมดูและเป็นกำลังใจ ให้เด็กไทยอย่าง น้องพีค  กองทัพ ให้ผ่านเข้ารอบลึกๆ กันด้วย


 

 

 

 

 


"๘ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "แดงเดือด"! แต่เป็น "วันส้มเดือด" หรือ "วันปลอกแตก" ก็ได้เหมือนกัน สุดแต่ใครพอใจเรียกแบบไหน

'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'