ยากจะทำใจ‘แพนเค้ก’เศร้าหลังสูญเสีย’พี่บราว’แบบกระทันหัน


   

 

            ไม่รู้เป็นเพราะว่าอากาศประเทศไทยในช่วงนี้ร้อนเกินไปหรือเปล่า จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีสัตว์ล้มตายอย่างกระทันหัน หรือที่เรียกว่าเกิดภาวะ ฮีทสโตรก (Heat Stroke) ที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ โรคลมแดด หรือ โรคลมเหตุร้อน เป็นโรคที่เกิดจากการที่ร่างกายได้รับความร้อนมากไปจนไม่สามารถควบคุมระดับความร้อนในร่างกายจนอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้

            โดยก่อนหน้านี้ น้องหมาของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ก็เพิ่งเสียชีวิตไปด้วยอาการดังกล่าว และล่าสุดนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ก็เพิ่งสูญเสียพี่บราว น้องหมาแสนรักไปเหมือนกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

          “เช้านี้ไม่ทันได้กอดกันเพราะลูกไปว่ายน้ำเหมือนทุกครั้ง และ ก่อนจะลงน้ำลูกก็ล้ม...และน๊อกไปเลย หมอบอกว่าลูกหัวใจวายเฉียบพลัน ทุกอย่างมัน...เร็วไปหมด จนไม่ทันได้ตั้งตัว .

          เราต่างก็รู้ว่าวันนี้ต้องมาถึง ไม่ช้าก็เร็ว....ฟ้าลิขิตมาให้ลูกมาอยู่ด้วยกัน มาให้ความสุข มาให้ความรัก มาเติมพลัง และ กำลังใจกันในทุกวัน 9 ปี ที่เราอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกันทุกคืน มันมีค่ามากจริงๆ...ขอบคุณพี่บราวครับลูก” .

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก @ khemanito @panpanhuskyfamily

 


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?