
11 พ.ค.62 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "จะสกัดพลเอกประยุทธ์ ไม่ให้สืบทอดอำนาจ แต่จะร่วมกับพรรคลิ่วล้อคนโกง คนเลี้ยงพวกล้มเจ้า คนสั่งให้เผาเมือง" คนคิดแบบนี้เป็นคนยังไงคะ"
ดร.เสรี โพสต์ด้วยว่า "เขารังเกียจคนที่ใช้อำนาจเข้ามาแก้ปัญหาบ้านเมือง และขออยู่ต่อตามครรลองประชาธิปไตย ตอบรับการรับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญ เพราะการสะสางปัญหาของประเทศยังไม่จบสิ้น
แต่เขาไม่รังเกียจคนที่สร้างความเสียหายให้บ้านเมืองด้วยการโกง การใช้อำนาจเผด็จการทางรัฐสภา การสนับสนุนคนที่ทำผิดมาตรา 112 ที่ต้องการล้มล้างสถาบันสูงสุดของประเทศ ไม่เคารพศาล ไม่ยอมรับอำนาจตุลาการ
น่าแปลกใจยิ่งนัก ถ้าจะว่าไปก็ไม่ใช่คนโง่ แต่วิธีคิด ตรรกะของเขาทำไมถึงวิบัติได้ขนาดนี้ ยืนยันเป็นมั่นเหมาะว่าจะต่อต้านการสืบทอดอำนาจ แต่พร้อมจะร่วมมือกับคนที่เคยโกง และสืบทอดอำนาจมาเกือบ 20 ปี ทั้งๆที่คนที่นำมาวางไว้ในตำแหน่งมีอำนาจนั้นไร้ความสามารถ สติปัญญาไม่เพียงพอที่จะดำรงตำแหน่ง
ตาไม่บอดก็น่าจะมองเห็น หูไม่หนวกก็น่าจะเคยได้ยินนะคะ"


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |