ตาไม่บอดก็น่าจะมองเห็น!ดร.เสรีจัดหนักก๊วนสกัด'บิ๊กตู่'สืบทอดอำนาจ แต่จะร่วมพรรคลิ่วล้อคนโกง พวกล้มเจ้า คนสั่งเผาเมือง


   

11 พ.ค.62 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "จะสกัดพลเอกประยุทธ์ ไม่ให้สืบทอดอำนาจ แต่จะร่วมกับพรรคลิ่วล้อคนโกง คนเลี้ยงพวกล้มเจ้า คนสั่งให้เผาเมือง" คนคิดแบบนี้เป็นคนยังไงคะ"

ดร.เสรี โพสต์ด้วยว่า "เขารังเกียจคนที่ใช้อำนาจเข้ามาแก้ปัญหาบ้านเมือง และขออยู่ต่อตามครรลองประชาธิปไตย ตอบรับการรับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญ เพราะการสะสางปัญหาของประเทศยังไม่จบสิ้น

แต่เขาไม่รังเกียจคนที่สร้างความเสียหายให้บ้านเมืองด้วยการโกง การใช้อำนาจเผด็จการทางรัฐสภา การสนับสนุนคนที่ทำผิดมาตรา 112 ที่ต้องการล้มล้างสถาบันสูงสุดของประเทศ ไม่เคารพศาล ไม่ยอมรับอำนาจตุลาการ

น่าแปลกใจยิ่งนัก ถ้าจะว่าไปก็ไม่ใช่คนโง่ แต่วิธีคิด ตรรกะของเขาทำไมถึงวิบัติได้ขนาดนี้ ยืนยันเป็นมั่นเหมาะว่าจะต่อต้านการสืบทอดอำนาจ แต่พร้อมจะร่วมมือกับคนที่เคยโกง และสืบทอดอำนาจมาเกือบ 20 ปี ทั้งๆที่คนที่นำมาวางไว้ในตำแหน่งมีอำนาจนั้นไร้ความสามารถ สติปัญญาไม่เพียงพอที่จะดำรงตำแหน่ง

ตาไม่บอดก็น่าจะมองเห็น หูไม่หนวกก็น่าจะเคยได้ยินนะคะ"


"พรรคประชาธิปัตย์" ปีนี้ อายุ ๗๓ ปีเต็ม ย่างเข้า ๗๔ ถ้าเป็นคน ก็ต้องบอกว่าเป็น "รุ่นแรก" ในถนน "ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต"

ปัญหาพรรคหรือปัญหาประเทศ?
'พระอุปคุต' ผู้ขจัดมารประเทศ
ระบอบทักษิณแพ้อีกยก
เหตุที่ไม่มีรัฐบาลเพื่อไทย
ประชาธิปัตย์ในวันพรุ่งนี้
ต้นแบบ 'วุฒิสภา' มาจากไหน?