สลด!เฒ่าวัย73ปีทะเลาะลูกสาวน้อยใจผูกคอดับ


   

13 พ.ค.62-ช่วงดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.ศุภณัฐ  อาจหาญ   ร้อยเวรสอบสวนสภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่โรงจอดรถข้างบ้านเลขที่  430  หมู่ที่ 8 ตำบลเขาใหญ่  อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี    จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชะอำ  และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดตรวจสอบพบศพนายสุวิทย์ รอดเชื้อ อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 2 ตำบลโพหัก อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี  สภาพศพไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้น   ใช้เชือกไนล่อนผูกคอแขวนกับขื่อโรงจอดรถข้างบ้าน  ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง  นอกจากนั้น ยังพบจดหมายลาตายว่างอยู่บนโต๊ะ 1 ฉบับ

นางสุวรรณ รอดเชื้อ อายุ 71ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า  ผู้ตายมีโรคประจำตัวป่วยเป็นโรคเก๊า บ่นปวดเข่าอยู่บ่อยครั้ง  และเป็นโรคความดันสูง   โดยก่อนก่อเหตุผู้ตายได้ทะเลาะกับลูกสาว   ผู้ตายได้ไล่ให้ลูกสาวไปตาย  แต่ลูกสาวย้อนกลับบอกว่าให้ผู้ตายไปตายก่อนสิ จากนั้นพบว่าผู้ตายหายไปประมาณ 3 ชั่วโมง จนพบว่ามาผูกคอกับโรงจอดรถข้างบ้าน  ตนและญาติๆจึงช่วยกันตัดเชือกและนำตัวลงมาปั้มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผลพบว่าเสียชีวิตแล้ว  จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว  โดยทางญาติๆจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดหุบกะพงตามที่ผู้ตายต้องการอีกทั้งในวันพรุ่งนี้ผู้ตายก็จะมีอายุครบ 73 ปีเต็มอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน้อยใจที่มีปากเสียงกับลูกสาว และถูกต่อว่าจึงแอบไปผูกคอตายอยู่ภายในโรงรถดังกล่าว


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?