'แม็ก'ดารารุ่นใหญ่พบตร.รับรู้จัก'นายวันกษัตริย์'แต่ไม่สนิท


   

20 พ.ค.62- ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายโสภณ ชัยมี หรือ "แม็ก" ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายวันกษัตริย์ พรหมทอง ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูงและปลอมเครื่องราชฯ ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านั้น

นายโสภณ ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยเล่นละครเรื่อง"ทิวลิปทอง" ให้กับฉลอง ภักดีวิจิตร เปิดเผยว่า โดยส่วนตัวรู้จักกับนายวันกษัตริย์ ผู้ต้องหาจริงแต่ไม่สนิท โดยรู้จักกันที่งานอีเว้น เห็นคนทั่วไปเขาเรียกนายวันกษัตริย์ว่า "ท่านชาย" ตนก็เรียกตาม ที่รู้จักกันเพราะตัวเราเป็นดาราเขาจึงมาขอเบอร์โทรศัพท์ และได้มีการพูดคุยกันบ้างแต่ไม่บ่อยนักกระทั่งมาทราบข่าวว่านายวันกษัตริย์ถูกจับก็รู้สึกตกใจ และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปหาตนเพื่อเข้าให้ข้อมูล ตนก็เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ 

"ในวันเกิดของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกฯตนก็ไปร่วมอวยพรวันเกิดเป็นประจำอยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับกากระทำความผิดของนายวันกษัตริย์แต่อย่างใด ไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้น ด้วยความเครพผมเป็นคนไทย เป็นคนพุทธเครพสถาบันพระมหากษัตริย์ล้านเปอร์เซ็นต์" 


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต