'แม็ก'ดารารุ่นใหญ่พบตร.รับรู้จัก'นายวันกษัตริย์'แต่ไม่สนิท


   

20 พ.ค.62- ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายโสภณ ชัยมี หรือ "แม็ก" ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายวันกษัตริย์ พรหมทอง ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูงและปลอมเครื่องราชฯ ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านั้น

นายโสภณ ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยเล่นละครเรื่อง"ทิวลิปทอง" ให้กับฉลอง ภักดีวิจิตร เปิดเผยว่า โดยส่วนตัวรู้จักกับนายวันกษัตริย์ ผู้ต้องหาจริงแต่ไม่สนิท โดยรู้จักกันที่งานอีเว้น เห็นคนทั่วไปเขาเรียกนายวันกษัตริย์ว่า "ท่านชาย" ตนก็เรียกตาม ที่รู้จักกันเพราะตัวเราเป็นดาราเขาจึงมาขอเบอร์โทรศัพท์ และได้มีการพูดคุยกันบ้างแต่ไม่บ่อยนักกระทั่งมาทราบข่าวว่านายวันกษัตริย์ถูกจับก็รู้สึกตกใจ และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรศัพท์ไปหาตนเพื่อเข้าให้ข้อมูล ตนก็เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ 

"ในวันเกิดของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกฯตนก็ไปร่วมอวยพรวันเกิดเป็นประจำอยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับกากระทำความผิดของนายวันกษัตริย์แต่อย่างใด ไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้น ด้วยความเครพผมเป็นคนไทย เป็นคนพุทธเครพสถาบันพระมหากษัตริย์ล้านเปอร์เซ็นต์" 


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'