
แฟ้มภาพ
20 พ.ค.62 - ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก ระบุว่า "โบราณว่า หมองู ตายเพราะงู พ่อธรของผม ร่ำรวยมาก จึงให้กู้ยืมเงินแก่พรรคอนาคตใหม่ ครั้งนี้หากพ่อธรรอด..ผู้กองปูเค็มขออาสาขับรถให้ 1 เดือน
หากพ่อธร ไม่รอด ผู้กองปูเค็มก็จะรับเป็นเจ้าภาพปฐมนิเทศ ว่าที่นักโทษชายฟรี และจะช่วยเคลียร์ขาใหญ่ในคุกให้..เพื่อพ่อธรจะได้หลับสบาย..ไม่ต้องคอยระแวดระวัง"
โพสต์ของ ร.อ.ทรงกลด สืบเนื่องจากกรณีนายศรีสุววรณ จรรยา เลขาธิการองค์กรพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เตรียมบุกร้องกกต.ในวันพรุ่งนี้( 21 พ.ค.) ให้ตรวจสอบปมนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ระบุว่า ได้ใช้เงินส่วนตัวให้พรรคอนาคตใหม่ยืมในช่วงก่อนการเลือกตั้งเพื่อทำกิจกรรมทางการเมือง จำนวน 110 ล้านบาท เข้าข่ายขัดรัฐธรรมนูญมาตรา 66 หรือไม่นั้น.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |