ขั้วทักษิณเลิกมโน!'กอบศักดิ์'เผยปชป.-ภท.เจรจาตั้งรัฐบาลใกล้จบ เร็วๆนี้มีข่าวดีให้ประชาชน


เพิ่มเพื่อน    

21 พ.ค.62- ​ นายกอบศักดิ์  ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงความคืบหน้าในการจัดตั้งรัฐบาลโดยมีพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำในขณะนี้ว่า  นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค​ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ที่ได้รับมอบหมายจากคณะกรรมการบริหารพรรคพปชร.เป็นผู้ที่ดำเนินการต่อรอง  ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการเจรจากับพรรคการเมืองที่จะเข้าร่วมรัฐบาล  ขอให้อดใจรออีกนิดเกือบถึงเวลาแล้ว  และขณะนี้ก็ใกล้จะเปิดสภาผู้แทนราษฎรแล้ว กระบวนการต่อรอง ยังดำเนินการอยู่ในตอนนี้ จึงอยากให้อดใจรอกันอีกนิด ว่าจะมีข้อยุติอะไรบ้าง แต่มั่นใจว่าข้อยุติดังกล่าวจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ และจะมีข่าวดีให้กับพี่น้องประชาชน

เมื่อถามถึง  ท่าทีของพรรคประชาธิปัตย์และพรรคภูมิใจไทยที่จับมือกันต่อรองใสนขณะนี้นั้น โฆษกพรรค​ พปชร. กล่าวว่า  ให้ทุกพรรคตัดสินใจทั้งพรรคประชาธิปัตย์และพรรคภูมิใจไทย ซึ่งทางพรรคเราก็รออยู่ โดยอยากให้ทางเขาได้ดำเนินการให้เรียบร้อยก่อน และเราพร้อมที่จะเจรจา ต่อรอง เพื่อหาคำตอบที่ดีที่สุดให้กับพี่น้องประชาชน เพื่อยึดผลประโยชน์ให้กับประชาชนและประเทศ  เราผ่านการเลือกตั้งมา ทุกคนก็ปรารถนาที่จะมีรัฐบาลเพื่อขับเคลื่อนประเทศต่อไป  ซึ่งตอนนี้กำลังนั่งนับวัน  ตอนนี้เหลืออีก 4 วันก็จะมีการเปิดสภาฯ และวันที่ 25 พ.ค. ก็จะได้ประธานสภาผู้แทนราษฎร 

เมื่อถามว่า ท่าทีของ 2  พรรค ถือว่ากดดันพรรคหรือไม่  นายกอบศักดิ์ ตอบว่า ทุกพรรคพยายามต่อรองให้ดีที่สุด สำหรับพรรคของตัวเอง  ซึ่งทุกพรรคพยายามหาทางออก  โดยเฉพาะข้อตกลงของพรรคการเมืองที่จะมาร่วมกับพลังประชารัฐให้ลงตัวที่สุด และตนมั่นใจว่าทุกคน ทุกพรรคการเมืองจะยึดผลประโยชน์ของประเทศชาติ เป็นหลัก

ถามว่าพรรค​ พปชร.ยังมั่นใจว่าจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลใช้หรือไม่ โดยนายกอบศักดิ์   ไม่ตอบคำถามแต่ ยิ้มพร้อมยกนิ้วโป้งแสดงความมั่นใจ. 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.