
22 พ.ค. 62 - ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เรื่อง กำหนดสถานที่สำหรับใช้เป็นที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรเป็นการชั่วคราว
ตามที่โครงการก่อสร้างอาคารรัฐสภาแห่งใหม่ (บริเวณเกียกกาย) ซึ่งจะใช้เป็นที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร แต่ปัจจุบันยังดำเนินการไม่แล้วเสร็จตามแผนงานที่กำหนดและไม่มีสถานที่สำหรับ ใช้เป็นที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรตามบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญ นั้น
ดังนั้นเพื่อให้การปฏิบัติงานตามภารกิจในด้านนิติบัญญัติของสภาผู้แทนราษฎรเป็นไปตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย จึงพิจารณาเห็นสมควรกำหนดให้หอประชุมใหญ่บริษัท ทีโอที จ ากัด (มหาชน) อาคาร ๙ ชั้น ๒ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่กรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่ส าหรับใช้เป็นที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรเป็นการชั่วคราว
ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
ประกาศ ณ วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖2
สรศักดิ์ เพียรเวช
เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |