‘หญิง รฐา’รอลุ้นจะได้แต่ง’ตุลย์’ตอนอายุ 38 หรือไม่


เพิ่มเพื่อน    

 

            มีข่าวว่ากำลังจะแต่งงาน เพราะหวานใจคนนี้คุณแม่น้อย โพธิ์งาม ไฟเขียวเต็มที่ สำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม แต่ล่าสุดพอถามถึงความคืบหน้างานวิวาห์ เจ้าตัวกลับบอกยังไม่ถึงไหน ปล่อยให้เป็นหน้าที่แฟนหนุ่ม ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เป็นฝ่ายจัดการ แต่หมอดูเคยทำนายไว้ว่าจะได้แต่งตอนอายุ 38

            “เรื่องงานแต่งยังไม่มีความคืบหน้าอะไรเลยค่ะ หญิงก็น่าจะรู้พร้อมๆ ทุกคนนะ มันยังไม่เกิดขึ้นก็เลยยังไม่รู้สึกอะไร ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ชายเขา พวกเราเป็นสายชิลค่ะ รู้ว่าวันหนึ่งมันคงเกิดแหละ แต่ว่าเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกอีกทีแล้วกัน  จะเร็วๆ นี้ไหม อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่หมอดูทักหญิงว่าน่าจะ 38 แต่ตอนนี้ถ้านับจีนหญิงก็ 37 ก็เดี๋ยวรอลุ้นกัน หญิงก็ลุ้นนะคะ ไม่ใช่แค่นักข่าวลุ้น

            ถ้าถามว่าหญิงเชื่อเรื่องดวงไหม ผู้หญิงไทย 80% เชื่อเรื่องดวง จริงๆ เขาทักมานานแล้วนะ ไม่ใช่มาทักแค่ตอนพี่ตุลย์ คือทักมาตลอดชีวิตว่าหญิงจะไม่ได้แต่งช่วงต้นๆ 30 น่าจะได้แต่งปลายๆ 30 คือตอนวัยรุ่นก็คงอยากแต่งแหละ แต่มันยังไม่เจอ แต่พอเจอแล้วก็ไม่อยากไปเร่งรัดอะไร ไม่อยากไปกดดันอะไร แท้กระทั่งตัวเขาหรือตัวเราเองด้วย ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมขาติดีกว่า ถึงเวลาก็คงรู้พร้อมๆ ทุกคนแหละ

            อยากมีลูกไหม เอาจริงๆ หญิงเป็นคนไม่อยากมีค่ะ คือมีก็ได้ไม่มีก็ได้ คิดว่าถ้ามาโดยธรรมชาติเราก็จะเลี้ยงให้ดีที่สุด แต่ถ้าไม่มาก็ถือว่าเราคงไม่มีกรรมแล้ว ​ เราคงมีบุญที่จะใช้ชีวิตกันไปสองคนแบบนี้ มันก็เลยไม่มีความกดดันว่าต้องรีบแต่ง ก็เลยกลายเป็นว่าทุกคนก็ไม่มีใครกดดันใคร พี่ตุลย์เองก็มีความคิดหลายๆ กับหญิง ส่วนแม่อยากให้มีค่ะ”

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @realyingrhatha


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'