'บิ๊กป้อม' งดจ้อสื่อ 2 วันติด หวั่นถูกตีความจนเป็นเรื่อง


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

22 ก.พ. 61- พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกลาโหม   เดินทางเข้ามาปฏิบัติภารกิจที่กระทรวงกลาโหม เป็นวันที่ 2  หลังจากเดินทางกลับจากประเทศสาธารณรัฐเกาหลี และเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยังไม่ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว เมื่อเดินทางมาถึงกระทรวงกลาโหม และขึ้นไปรอต้อนรับ นาย เหวียน หาย บั่ง เอกอัครราชทูต สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำประเทศไทย และ  นาย แสง สุขะทิวง เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวประจำประเทศไทย เข้าพบ เนื่องในโอกาสเข้ารับหน้าที่  ที่ห้องรับรองรมว.กลาโหมทันที

อย่างไรก็ตาม  ในช่วงเที่ยงได้ออกไปรับประทานอาหารกลางวันที่ มูลนิธิป่ารอยต่อ5 จังหวัดภาคตะวันออก ในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์  และ เวลา 14.00 น. มีกำหนดการให้การต้อนรับ พล.ร.อ. แฮรี่ บี แฮร์ริส ผบ.กกล.สหรัฐอเมริกา ภาคพื้นแปซิฟิก เข้าพบ

พล.ท.คงชีพ  ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เผยว่า ช่วงนี้ พล.อ.ประวิตร จะลดการให้สัมภาษณ์ลง เพื่อไม่ให้มีการนำไป ขยายผล ตีความให้เกิดเป็นประเด็น  แต่จะพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเนื้องาน รวมถึง การขับเคลื่อนงานตามนโยบายรัฐบาล  ในการดูแลงานด้านความมั่นคง  และการรักษาความสงบเรียบร้อย  ดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพราะประชาชนยังเชื่อมั่นรัฐบาลในเรื่องนี้อยู่ 

เมื่อถามว่า  เหล่าทัพยังมีความเป็นเอกภาพในการสนับสนุนงานรัฐบาล พล.ท.คงชีพ กล่าวว่า กองทัพเป็นเอกภาพเป็นหนึ่งเดียวกัน  พร้อมที่จะสนับสนุนรัฐบาล ในการขับเคลื่อนงานต่างๆ  โดยมีพล.อ.ประวิตร  ทำหน้าที่ดูแลงานด้านความมั่นคง ทั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 26 ก.พ.นี้ จะมีการประชุม สภากลาโหม ที่มีพล.อ.ประวิตรเป็นประธาน ตามปกติ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.