เดือดแน่!7พรรคประกาศความเหนียวแน่น ส่งชื่อส.ส.ชิงประธานสภาผู้แทน


เพิ่มเพื่อน    

24 พ.ค.62 -  มีรายงานว่าวันที่ 25 พ.ค.นี้ที่จะมีการประชาสภาผู้แทนราษฎร นัดแรก เพื่อเลือกประธานสภา และรองประธานสภา นั้น มีความเคลื่อนไหวออกมาล่าสุดแจ้งว่า ทั้ง 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพื่อชาติ พรรคประชาชาติไทย พรรคเศรษฐกิจใหม่ และพรรคพลังปวงชนไทย จับมือเสนอชื่อชิงประธานสภาแน่นอน จากการเห็นพ้องกันในครั้งนี้ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ฝ่ายประชาธิปไตย ยังมีความเหนียวแน่นกันเหมือนเดิม ไม่มีงูเห่าตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

โดยการประชุมจะเริ่มขึ้นเวลา 9:30 น. ที่ห้องประชุม บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถ.แจ้งวัฒนะ

นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า  7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพื่อชาติ พรรคเศรษฐกิจใหม่ พรรคประชาชาติ และพรรคพลังปวงชนไทย ได้มีการประชุมร่วมกัน โดยยืนยันว่า 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตยจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการเลือกประธานสภาฯ อย่างเป็นเอกภาพในวันที่25 พ.ค. และยืนยันพร้อมร่วมมือกับทุกพรรคเพื่อสกัดการสืบทอดอำนาจและนำประชาธิปไตยที่แท้จริงสู่สังคมไทย.


"รุ้ง" ศิษย์เอก "สามสัส" นี่.....สมที่ "สำนักข่าว BBC" ยกเป็น ๑ ใน ๑๐๐ หญิงผู้ทรงอิทธิพลของโลก"คำเดียว" แท้ๆ ทำให้เธอทรงอิทธิพลคือ ให้ "....." ประธานรัฐสภา!

สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก