เดือดแน่!7พรรคประกาศความเหนียวแน่น ส่งชื่อส.ส.ชิงประธานสภาผู้แทน


   

24 พ.ค.62 -  มีรายงานว่าวันที่ 25 พ.ค.นี้ที่จะมีการประชาสภาผู้แทนราษฎร นัดแรก เพื่อเลือกประธานสภา และรองประธานสภา นั้น มีความเคลื่อนไหวออกมาล่าสุดแจ้งว่า ทั้ง 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพื่อชาติ พรรคประชาชาติไทย พรรคเศรษฐกิจใหม่ และพรรคพลังปวงชนไทย จับมือเสนอชื่อชิงประธานสภาแน่นอน จากการเห็นพ้องกันในครั้งนี้ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ฝ่ายประชาธิปไตย ยังมีความเหนียวแน่นกันเหมือนเดิม ไม่มีงูเห่าตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

โดยการประชุมจะเริ่มขึ้นเวลา 9:30 น. ที่ห้องประชุม บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถ.แจ้งวัฒนะ

นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า  7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพื่อชาติ พรรคเศรษฐกิจใหม่ พรรคประชาชาติ และพรรคพลังปวงชนไทย ได้มีการประชุมร่วมกัน โดยยืนยันว่า 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตยจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการเลือกประธานสภาฯ อย่างเป็นเอกภาพในวันที่25 พ.ค. และยืนยันพร้อมร่วมมือกับทุกพรรคเพื่อสกัดการสืบทอดอำนาจและนำประชาธิปไตยที่แท้จริงสู่สังคมไทย.


ก็สนุกกันใหญ่........พอ ผบ.ทบ. "พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์" เดี่ยวไมโครโฟนจบ "อ็องตวน-ปิยบุตร" ก็ตั้งเวที เดี่ยวมั่งผมฟังบางช่วง-บางตอนแล้ว ต้องบอกว่า ปิยบุตรเอ้ย...

ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'
'นักสืบโซเชียล' ถลก 'ปิยบุตร'