“จักรทิพย์” สั่งล่าตัวคนร้ายลอบบึ้มหลังสถานีรถไฟ อ.จะนะตำรวจดับ 1 ราย


   

 

วันที่ 27 พ.ค.62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีคนร้ายลอบวางระเบิด หลังสถานีรถไฟ  ม.3 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เสียชีวิต 1 นาย ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย และ ประชาชนได้รับบาดเจ็บ 1 รายว่า วันนี้ได้หารือกับ พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภาค9 (ผบช.ภ.9)  ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น ส่วนการดูแลเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สำนักงานตำรวจแห่งชาติให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ผบ.ตร.กล่าวต่อว่า เป็นห่วงช่วงเดือรอมฎอนจะมีเหตุในลักษณะแบบนี้เกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ส่วนกลุ่มที่ก่อเหตุครั้งนี้ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.รณศิลป์ ผบช.ภ.9 สืบสวนหาตัวคนร้ายขอเวลานิดหนึ่ง อย่างไรก็ตามสถานที่สำคัญที่มีผู้คนพลุกพล่านต้องดูแลปรับการการตรวจตราให้เพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่เฉพาะพื้นที่ที่คาดว่าเป็นเป้าหมาย แต่ดูแลทุกพื้นที่ ประสานความร่วมมือกับทหาร ฝ่ายปกครองเพื่อป้องกันเหตุ


ไม่รู้ใครพูด.......ฟังแล้ว เลือด "ชาตินิยม" ขึ้นหน้า อยากเถียง..แต่เถียงไม่ออก คือที่เขาพูดว่าประเทศไทยดีทุกอย่างเสีย "อย่างเดียว"........มีคนไทยประเภท "อาศัยแผ่นดินเกิด" มากไปหน่อย!

จุดตายของ 'ธนาธร'
กเฬวรากลี้ภัยใจคด
ผิดพลาดของการตรากฎหมาย?
วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน
'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'