พ่อส.ส.สาวพปชร.เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกสาวกส้มหวานขึงพืดคาโซเชียล


เพิ่มเพื่อน    

29 พ.ค.62 -  ที่วัดเบญจมบพิตรฯ  นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ บิดาของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ร่วมงานพระพิธีธรรมสวดอภิธรรมศพ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์  ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกรณีที่โซเชียลมีเดียกลุ่มที่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ โจมตีนางสาวปารีณา บุตรสาว หลังเธอไลฟ์สดพาดพิงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค

"ตอนดีๆกันหมาก็สดชื่นกัน 3 วัน  3 คืน แต่ตอนนี้หมาก็มากัดเรา เราไม่ใช่คนต่ำอย่างนั้นหรอก" นายทวี กล่าวเมื่อถามกรณีที่ถูกชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์อย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม นายทวี กล่าวพร้อมร้องไห้ เมื่อพูดถึง พล. อ. เปรม  ว่า " ผมอยากมากราบป๋าที่โลงเลย แต่ก็ได้กราบไกลๆ พอรู้ว่าท่านเสียชีวิต ผมคิดอยู่ตลอด มันมืดเลย เหมือนวิญญาณท่านมา เหมือนกำลังส่งท่าน ผมร้องไห้โฮเลย เหมือนมีอะไรสิง จะไม่ได้เจอป๋าแล้ว ได้ยินเสียงป๋าบอกว่าขอบคุณมากนะ มันเหมือนเสียงสวรรค์เลย ผมทำงานกับป๋ามานาน ป๋ามีบุญคุณกับผมมากตั้งผมเป็นรัฐมนตรี ให้ทำงานตอบแทนคุณแผ่นดิน"

เขาบอกว่า ที่ผ่านมาระลึกถึง พล.อ. เปรม เสมอ ป๋าชอบพุทราทอด ปลาบู่นึ่ง กุ้ง ตนจัดส่งมาให้ท่านมาตลอด ไม่มีใครรู้ว่าท่านชอบกินมาก


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ