พ่อส.ส.สาวพปชร.เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกสาวกส้มหวานขึงพืดคาโซเชียล


เพิ่มเพื่อน    

29 พ.ค.62 -  ที่วัดเบญจมบพิตรฯ  นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ บิดาของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ร่วมงานพระพิธีธรรมสวดอภิธรรมศพ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์  ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกรณีที่โซเชียลมีเดียกลุ่มที่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ โจมตีนางสาวปารีณา บุตรสาว หลังเธอไลฟ์สดพาดพิงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค

"ตอนดีๆกันหมาก็สดชื่นกัน 3 วัน  3 คืน แต่ตอนนี้หมาก็มากัดเรา เราไม่ใช่คนต่ำอย่างนั้นหรอก" นายทวี กล่าวเมื่อถามกรณีที่ถูกชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์อย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม นายทวี กล่าวพร้อมร้องไห้ เมื่อพูดถึง พล. อ. เปรม  ว่า " ผมอยากมากราบป๋าที่โลงเลย แต่ก็ได้กราบไกลๆ พอรู้ว่าท่านเสียชีวิต ผมคิดอยู่ตลอด มันมืดเลย เหมือนวิญญาณท่านมา เหมือนกำลังส่งท่าน ผมร้องไห้โฮเลย เหมือนมีอะไรสิง จะไม่ได้เจอป๋าแล้ว ได้ยินเสียงป๋าบอกว่าขอบคุณมากนะ มันเหมือนเสียงสวรรค์เลย ผมทำงานกับป๋ามานาน ป๋ามีบุญคุณกับผมมากตั้งผมเป็นรัฐมนตรี ให้ทำงานตอบแทนคุณแผ่นดิน"

เขาบอกว่า ที่ผ่านมาระลึกถึง พล.อ. เปรม เสมอ ป๋าชอบพุทราทอด ปลาบู่นึ่ง กุ้ง ตนจัดส่งมาให้ท่านมาตลอด ไม่มีใครรู้ว่าท่านชอบกินมาก


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'