พ่อส.ส.สาวพปชร.เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกสาวกส้มหวานขึงพืดคาโซเชียล


เพิ่มเพื่อน    

29 พ.ค.62 -  ที่วัดเบญจมบพิตรฯ  นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ บิดาของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ร่วมงานพระพิธีธรรมสวดอภิธรรมศพ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์  ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกรณีที่โซเชียลมีเดียกลุ่มที่สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ โจมตีนางสาวปารีณา บุตรสาว หลังเธอไลฟ์สดพาดพิงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค

"ตอนดีๆกันหมาก็สดชื่นกัน 3 วัน  3 คืน แต่ตอนนี้หมาก็มากัดเรา เราไม่ใช่คนต่ำอย่างนั้นหรอก" นายทวี กล่าวเมื่อถามกรณีที่ถูกชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์อย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม นายทวี กล่าวพร้อมร้องไห้ เมื่อพูดถึง พล. อ. เปรม  ว่า " ผมอยากมากราบป๋าที่โลงเลย แต่ก็ได้กราบไกลๆ พอรู้ว่าท่านเสียชีวิต ผมคิดอยู่ตลอด มันมืดเลย เหมือนวิญญาณท่านมา เหมือนกำลังส่งท่าน ผมร้องไห้โฮเลย เหมือนมีอะไรสิง จะไม่ได้เจอป๋าแล้ว ได้ยินเสียงป๋าบอกว่าขอบคุณมากนะ มันเหมือนเสียงสวรรค์เลย ผมทำงานกับป๋ามานาน ป๋ามีบุญคุณกับผมมากตั้งผมเป็นรัฐมนตรี ให้ทำงานตอบแทนคุณแผ่นดิน"

เขาบอกว่า ที่ผ่านมาระลึกถึง พล.อ. เปรม เสมอ ป๋าชอบพุทราทอด ปลาบู่นึ่ง กุ้ง ตนจัดส่งมาให้ท่านมาตลอด ไม่มีใครรู้ว่าท่านชอบกินมาก


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"