ตำรวจหาดใหญ่วุ่น!ไล่ล่ามือทุบตู้เอทีเอ็นกลางเมือง


   

2 มิ.ย.62-ร.ต.อ.สรรเสริญ มุสิกศิริ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยซึ่งตั้งอยู่หน้าห้างวิชชุสิน ถนนเพชรเกษม ใกล้วงเวียนน้ำพุ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่  ถูกทุบ จึงประสานชุดสืบสวนรวมทั้งชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบ พบที่หน้าตู้เอทีเอเอ็มเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่เหมือนกับถูกทุบที่บริเวณแผงบอกรายละเอียดการให้บริการ แต่ยังมีชิ้นส่วนรอยแตกถูกวางเอาไว้ ในช่องที่แตก แต่ไม่ส่งผลกระทบกับตู้เอทีเอ็มยังสามารถใช้งานถอนเงินได้ตามปกติ  เนื่องจากช่องเสียบบัตรและแผงตัวเลขยังไม่ได้รับความเสียหาย  

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นการจงใจทำลายทุบตู้เอทีเอ็มเพื่อหวังเอาเงินหรือมาจากสาเหตุใด ต้องรอประสานข้อมูลกับทางธนาคารและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ามีใครมาทุบตู้ หรือมาจากสาเหตุใด รวมทั้งตรวจสอบจำนวนเงินในตู้สูญหายไปหรือไม่ โดยก่อนเกิดเหตุมีประชาชนมาใช้บริการกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและพบว่าเป็นมีรอยแตกเป็นรูโหว่จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ


ผมก็เป็น "นกไซบีเรีย"........... บินหนีหนาวไปซะ ๒-๓ วัน พออุ่นๆ ก็บินกลับรัง แต่พอได้ยิน "นายปิยบุตร" พล่าม ที่อุ่น อุณหภูมิพุ่งปรี๊ด ร้อนจรดส้นเท้าเลย!

ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"