ตำรวจหาดใหญ่วุ่น!ไล่ล่ามือทุบตู้เอทีเอ็นกลางเมือง


   

2 มิ.ย.62-ร.ต.อ.สรรเสริญ มุสิกศิริ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยซึ่งตั้งอยู่หน้าห้างวิชชุสิน ถนนเพชรเกษม ใกล้วงเวียนน้ำพุ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่  ถูกทุบ จึงประสานชุดสืบสวนรวมทั้งชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบ พบที่หน้าตู้เอทีเอเอ็มเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่เหมือนกับถูกทุบที่บริเวณแผงบอกรายละเอียดการให้บริการ แต่ยังมีชิ้นส่วนรอยแตกถูกวางเอาไว้ ในช่องที่แตก แต่ไม่ส่งผลกระทบกับตู้เอทีเอ็มยังสามารถใช้งานถอนเงินได้ตามปกติ  เนื่องจากช่องเสียบบัตรและแผงตัวเลขยังไม่ได้รับความเสียหาย  

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นการจงใจทำลายทุบตู้เอทีเอ็มเพื่อหวังเอาเงินหรือมาจากสาเหตุใด ต้องรอประสานข้อมูลกับทางธนาคารและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ามีใครมาทุบตู้ หรือมาจากสาเหตุใด รวมทั้งตรวจสอบจำนวนเงินในตู้สูญหายไปหรือไม่ โดยก่อนเกิดเหตุมีประชาชนมาใช้บริการกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและพบว่าเป็นมีรอยแตกเป็นรูโหว่จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ


เห็นแล้วตาร้อน! วานนี้ (๒๒ สิงหาคม) ป.ป.ช.เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรณีเข้ารับตำแหน่ง จำนวน ๔๑๔ ราย

ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"