ตร.บุกจับเอเย่นต์ค้ายาขณะกำลังเพลินนั่งเสพคาบ้านพัก


   

2 มิ.ย.62-เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรมมยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายที่มีการมั่วสุมเสพยาและจำหน่ายยาเสพติด ในพื้นที่หมู่15 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ และจับกุม นายสมศักดิ์ ชูฉางหวาง อายุ35 ปี หรือเปี๊ยก เอเย่นต์ค้ายาบ้าในอ.รัตภูมิ ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นานและหันกลับมาค้ายาอีก ขณะกำลังนั่งเสพยาอยู่หลังบ้าน

จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 174 เม็ด ซึ่งบรรจุอยู่ในหลอดกาแกแฟเก็บไว้ในตู้เย็นทั้งที่ใส่เต็มหลอดและตัดเป็นท่อนแยกเป็นเม็ดพร้อมจำหน่ายให้กับลูกค้าที่มาซื้อ และที่ซ่อนไว้ในกระเป๋าเสื้อ นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองอีก 5  นัด ซึ่งเป็นปืนเถื่อนใบมีใบอนุญาต และนายสมศักดิ์ อ้างว่าเป็นปืนที่เพื่อนนำมาจำนำเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้ป็นของกลางและควบคุมตัวไปสอบสวน

นายสมศักดิ์ รับสารภาพว่า สั่งซื้อยาบ้าครั้งละ 1 ถุง จำนวน 200 เม็ด  ราคา 8,000 บาท  แล้วนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าเม็ดละ 70-80 บาท  และก่อนหน้านี้ก็เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อต้นปี  แต่ไม่มีงานทำ จึงหวนกลับมาค้ายาอีก     

ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดีใน3ข้อหาคือมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,มี อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'