ตร.บุกจับเอเย่นต์ค้ายาขณะกำลังเพลินนั่งเสพคาบ้านพัก


เพิ่มเพื่อน    

2 มิ.ย.62-เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรมมยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวน สภ.รัตภูมิเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายที่มีการมั่วสุมเสพยาและจำหน่ายยาเสพติด ในพื้นที่หมู่15 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ และจับกุม นายสมศักดิ์ ชูฉางหวาง อายุ35 ปี หรือเปี๊ยก เอเย่นต์ค้ายาบ้าในอ.รัตภูมิ ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นานและหันกลับมาค้ายาอีก ขณะกำลังนั่งเสพยาอยู่หลังบ้าน

จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 174 เม็ด ซึ่งบรรจุอยู่ในหลอดกาแกแฟเก็บไว้ในตู้เย็นทั้งที่ใส่เต็มหลอดและตัดเป็นท่อนแยกเป็นเม็ดพร้อมจำหน่ายให้กับลูกค้าที่มาซื้อ และที่ซ่อนไว้ในกระเป๋าเสื้อ นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองอีก 5  นัด ซึ่งเป็นปืนเถื่อนใบมีใบอนุญาต และนายสมศักดิ์ อ้างว่าเป็นปืนที่เพื่อนนำมาจำนำเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้ป็นของกลางและควบคุมตัวไปสอบสวน

นายสมศักดิ์ รับสารภาพว่า สั่งซื้อยาบ้าครั้งละ 1 ถุง จำนวน 200 เม็ด  ราคา 8,000 บาท  แล้วนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าเม็ดละ 70-80 บาท  และก่อนหน้านี้ก็เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อต้นปี  แต่ไม่มีงานทำ จึงหวนกลับมาค้ายาอีก     

ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดีใน3ข้อหาคือมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,มี อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย


เอาละครับ..... นับจากวันนี้ (๘ ส.ค.๖๓) เป็นต้นไป ถึงสิ้นปี และมีความเป็นไปได้ ที่จะติดพันไปถึงต้นปีหน้า

"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'