'ปั้นจั่น'โดนด่ายับหลังโพสต์"อย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป"


เพิ่มเพื่อน    

 

          ช่วงนี้การเมืองกำลังดุเดือดเลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ ลุงตู่ หรือ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถูกโหวตให้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีอีกหนึ่งสมัย ก็มีชาวเน็ตที่เห็นต่างเข้าไปถล่มเพจ "ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha" บวกกับกระแสในโซเชียลที่ร้อนแรงไม่หยุด ด้านพระเอกหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ก็ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กตนเองบอกประชาชนว่า "อย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป"
          โดยข้อความทั้งหมดมีใจความว่า "คสช. อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอกขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษาประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะๆไม่ใช่แดกแต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน" 
          ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ลบโพสต์ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกระแสแรง จนทำให้มีคนเข้าไปด่าดาราหนุ่มในโซเชียลหรือไม่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม punjanprama


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ