ยุครัฐบาลป๋าเปรมไม่แบกเรือผุๆไว้บนบ่า!'ไพศาล'แนะนายกฯบิ๊กตู่เอาอย่าง


เพิ่มเพื่อน    

7 มิ.ย.62 - นายไพศาล พืชมงคล ผู้ช่วยที่ปรึกษาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาดังนี้
ในยุครัฐบาลเปรม 1 

มีนักการเมืองกลุ่มใหญ่โกงกิน และแสดงฤทธิ์อิทธิพล บดบังนายกรัฐมนตรี จนน่าสยดสยอง 

และเกิดกรณีทุจริตในเรื่องข้าว จนราษฎรเดือดร้อนทั่วไป 

ในที่สุดป๋าเปรม ตัดสินใจเชือดนักการเมืองกลุ่มนั้น โดยไม่หวั่นไหวว่าจะกระทบคะแนนเสียงในสภา แล้วแต่งตั้งคนดีมีฝีมือเข้ามาทำหน้าที่แทน 

บ้านเมืองจึงไปได้ และ ทำให้ป๋าเปรมเป็นที่ยำเกรงของนักการเมือง จึงอยู่ได้นาน อยู่ได้ 8 ปี 

นั่นเพราะป๋าไม่แบกเรือผุๆไว้บนบ่าและไม่มีเรือให้เป็นอคติภาระ

ป๋าจึงเป็นเซียนกระบี่ที่ไม่ต้องมีกระบี่!!!


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.