ผู้ต้องหารายที่3คดียิงถล่มคู่อริที่จ.ตราดขอมอบตัวตำรวจ


   

10 มิ.ย.62- ที่สภ.เขาสมิง จ.ตราด พ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผกก.สภ.เขาสมิง ประชุมประเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาสมิง และเร่งรัดคดีนายสาคร สราภิรมย์ หรือ หยิ่ง ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนอาก้ากราดยิงนายกิจจา อินทร์วงษ์ เสียชีวิต และนายสุรินท์ ตั้งมั่น บาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.กิตติสันห์ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ทุกฝ่าย ที่ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่จนนำไปสู่การจับกุมตัวนายสราวุธ เกิดในมงคล หรือเนม หนึ่งในผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า ได้เมื่อวัน 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา แม้จะยังไม่สามารถจับกุมตัวนายสาคร สราภิรมย์ มือปืน ได้ก็ตาม ซึ่งการข่าวแจ้งว่านายสาครจะออกจากพื้นที่ไปแล้ว แต่ฝ่ายสืบสวนยังคงติดตามแกะรอยอย่างต่อเนื่อง 

พ.ต.อ.กิตติสันห์ กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้ต้องหารายที่ 3 ติดต่อเข้ามอบตัวหลังถูกซัดทอดจากนายสราวุธ เกิดในมงคล ในคืนเกิดเหตุอยู่ในรถคันเดียวกัน ซึ่งเป็นข้อมูลที่ตรงกับนางนางสุลี เชิญเชื้อ สามีนายสุรินท์ ตั้งมั่น และนางสาวพิมพร ตั้งมั่น ภรรยานายกิจจา อินทร์วงษ์ ที่เห็นว่าก่อนเกิดเหตุมีผู้ต้องหาร่วมกันทั้งหมด 3 คน อย่างไรก็ตามหากผู้ต้องหารายที่ 3 ไม่เข้ามามอบตัวในวันนี้จะรวมรวบข้อมูลของศาลจังหวัดตราด อนุมัติหมายจับทันที  


ทอนเอ้ย.... ที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.และเขาแปะข้างฝาให้คนดูเมื่อวาน (๒๐ ก.ย.๖๒) นั่นน่ะ บัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของทอน

เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส