ส่ง‘น้ำตาล เดอะสตาร์ 5’ ถึงมือหมอ'ศิริราช'แล้ว


   

 

          หลังจากที่ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องนักแสดง ลูกสาว วิโรจน์ ทองชิว ของผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง ได้เกิดอาการป่วย มีภาวะเลือดออกปากและจมูก และมีหายใจไม่สะดวกจนต้องมีการปั๊มหัวใจ และรีบนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครเป็นการด่วน

             ซึ่งอาการโดยรวมถือว่าอยู่ในขั้นวิกฤต ทำให้ครอบครัวเตรียมส่งตัวน้ำตาลไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพ โดยมีการประสานไปที่โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลศิริราช แต่ในเบื้องต้นยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้ เนื่องจากน้ำตาลมีเลือดออกมาก จึงต้องทำการห้ามเลือดก่อน

            และล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Rang Msb ได้แจ้งอัพเดทอาการป่วยของน้ำตาล โดยระบุว่า เมื่อเวลา 06.21 น. (วันที่ 12 มิถุนายน) ได้พา น้ำตาล บุรศรัณย์ เดินทางจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร สู่โรงพยาบาลศิริราชแล้ว โดยไอซียู โมบาย พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้การช่วยเหลือ

          “อัพเดท..(06.21) เดินทางจาก รพ.สมุทรสาคร สู่ รพ.ศิริราช โดยไอซียู โมบาย #ขอบคุณจส100

          อัพเดท.. ขอขอบคุณ ...หมอเก่งวาโย ...ที่ช่วยประสานงานอย่างดี.... และขอขอบคุณ...นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์...ที่รับดูแล น้ำตาล ...#ขอพรจากสิ่งศักดิ์ #สวดมนต์

          ขอให้น้ำตาลปลอดภัยนะลูก (ลูกสาวคนที่ 2) กำลังอยู่ห้องICU อาการโคม่า..เลือดออกจากกระเพาะ หรือปอดไม่แน่ใจหัวใจหยุดเต้น..ต้องปั้มหัวใจขึ้นมาหลายรอบ...ตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้ก็ยังโคม่า..รอ ๆ ๆอาการทรงตัว ย้ายเข้า กทม.#น้ำตาลเดอะสตาร์ #หมวดรัน #ขอพร

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @numtarny


ดูไว้.....ไม่เสียหลาย การชุมนุมอันยืดเยื้อของ อาตี๋ อาหมวย ฮ่องกง จากค้านร่างกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน มาเป็นให้คนฮ่องกงเลือกผู้นำของตนเอง เพราะคนฮ่องกงไม่ใช่คนจีน 

ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'