ดร.เสรีฉีกโผครม.!เตือนจากปริ่มน้ำระวังจมน้ำ วอน'บิ๊กตู่'เขี่ยบางคนออก


เพิ่มเพื่อน    

12 มิ.ย.62 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "มีบางคนให้สัมภาษณ์สื่อว่าจะไม่รับตำแหน่งใดๆในรัฐบาล มีเทปเป็นหลักฐานชัดเจน แล้วทำไมถึงมาแย่งชิงเอากระทรวงสำคัญไปจนได้ล่ะ ตกลงที่มาช่วย ดร. สมคิดในเบื้องต้นตั้งแต่ไก่โห่นั้น ตั้งใจมาเป็น สส.ที่กลับใจมารับใช้ประชาชน หรือเข้ามาอยู่กับฝ่ายที่คิดว่าน่าจะชนะ เพื่อเป็นรัฐมนตรี ลองกลับไปดูเทปบันทึกการสัมภาษณ์ของตนเองสิคะ มันคือการตระบัดสัตย์นะคะ ระวังคนที่เขาไม่พอใจจะเอาเทปมา upload on social media แล้วแชร์กันเป็น viral จนคุณจะตายบนพื้นที่ social นะคะ ใครมีเทปเอาขึ้นมาแชร์เลยนะ

ถ้าหาก ครม. เป็นไปตามโผ รับรองต่อไปประชาชนกินข้าวต้มไม่ต้องใช้เต้าหู้ก็ได้ มองหน้ารัฐมนตรีบางคนก็เหมือนกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้

ขอร้องค่ะ ท่านนายกคะ อย่าให้รายชื่อรัฐมนตรีเป็นไปตามโผที่กำลังเผยแพร่กันเลยนะคะ ประชาชนที่สนับสนุนท่านผิดหวังนะคะ จากปริ่มน้ำ จะจมน้ำนะคะ

นักการเมืองที่เป็นสีเทาทั้งหลาย เสียสละเพื้อประเทศหน่อยเถอะคะ ว้นวรรคการรับตำแหน่งสมัยนี้ ทำหน้าที่ สส. ดูแลประชาชนให้เห็นว่าคนที่เคยพายเรือให้โจรนั่ง บัดนี้เป็นองคุลีมาลกลับใจค่ะ นะนะนะนะ ขอเถอะ"


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"