ดร.เสรีฉีกโผครม.!เตือนจากปริ่มน้ำระวังจมน้ำ วอน'บิ๊กตู่'เขี่ยบางคนออก


   

12 มิ.ย.62 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "มีบางคนให้สัมภาษณ์สื่อว่าจะไม่รับตำแหน่งใดๆในรัฐบาล มีเทปเป็นหลักฐานชัดเจน แล้วทำไมถึงมาแย่งชิงเอากระทรวงสำคัญไปจนได้ล่ะ ตกลงที่มาช่วย ดร. สมคิดในเบื้องต้นตั้งแต่ไก่โห่นั้น ตั้งใจมาเป็น สส.ที่กลับใจมารับใช้ประชาชน หรือเข้ามาอยู่กับฝ่ายที่คิดว่าน่าจะชนะ เพื่อเป็นรัฐมนตรี ลองกลับไปดูเทปบันทึกการสัมภาษณ์ของตนเองสิคะ มันคือการตระบัดสัตย์นะคะ ระวังคนที่เขาไม่พอใจจะเอาเทปมา upload on social media แล้วแชร์กันเป็น viral จนคุณจะตายบนพื้นที่ social นะคะ ใครมีเทปเอาขึ้นมาแชร์เลยนะ

ถ้าหาก ครม. เป็นไปตามโผ รับรองต่อไปประชาชนกินข้าวต้มไม่ต้องใช้เต้าหู้ก็ได้ มองหน้ารัฐมนตรีบางคนก็เหมือนกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้

ขอร้องค่ะ ท่านนายกคะ อย่าให้รายชื่อรัฐมนตรีเป็นไปตามโผที่กำลังเผยแพร่กันเลยนะคะ ประชาชนที่สนับสนุนท่านผิดหวังนะคะ จากปริ่มน้ำ จะจมน้ำนะคะ

นักการเมืองที่เป็นสีเทาทั้งหลาย เสียสละเพื้อประเทศหน่อยเถอะคะ ว้นวรรคการรับตำแหน่งสมัยนี้ ทำหน้าที่ สส. ดูแลประชาชนให้เห็นว่าคนที่เคยพายเรือให้โจรนั่ง บัดนี้เป็นองคุลีมาลกลับใจค่ะ นะนะนะนะ ขอเถอะ"


ไม่รู้ใครพูด.......ฟังแล้ว เลือด "ชาตินิยม" ขึ้นหน้า อยากเถียง..แต่เถียงไม่ออก คือที่เขาพูดว่าประเทศไทยดีทุกอย่างเสีย "อย่างเดียว"........มีคนไทยประเภท "อาศัยแผ่นดินเกิด" มากไปหน่อย!

จุดตายของ 'ธนาธร'
กเฬวรากลี้ภัยใจคด
ผิดพลาดของการตรากฎหมาย?
วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน
'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'