ดร.เสรีฉีกโผครม.!เตือนจากปริ่มน้ำระวังจมน้ำ วอน'บิ๊กตู่'เขี่ยบางคนออก


เพิ่มเพื่อน    

12 มิ.ย.62 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "มีบางคนให้สัมภาษณ์สื่อว่าจะไม่รับตำแหน่งใดๆในรัฐบาล มีเทปเป็นหลักฐานชัดเจน แล้วทำไมถึงมาแย่งชิงเอากระทรวงสำคัญไปจนได้ล่ะ ตกลงที่มาช่วย ดร. สมคิดในเบื้องต้นตั้งแต่ไก่โห่นั้น ตั้งใจมาเป็น สส.ที่กลับใจมารับใช้ประชาชน หรือเข้ามาอยู่กับฝ่ายที่คิดว่าน่าจะชนะ เพื่อเป็นรัฐมนตรี ลองกลับไปดูเทปบันทึกการสัมภาษณ์ของตนเองสิคะ มันคือการตระบัดสัตย์นะคะ ระวังคนที่เขาไม่พอใจจะเอาเทปมา upload on social media แล้วแชร์กันเป็น viral จนคุณจะตายบนพื้นที่ social นะคะ ใครมีเทปเอาขึ้นมาแชร์เลยนะ

ถ้าหาก ครม. เป็นไปตามโผ รับรองต่อไปประชาชนกินข้าวต้มไม่ต้องใช้เต้าหู้ก็ได้ มองหน้ารัฐมนตรีบางคนก็เหมือนกินข้าวต้มกับเต้าหู้ยี้

ขอร้องค่ะ ท่านนายกคะ อย่าให้รายชื่อรัฐมนตรีเป็นไปตามโผที่กำลังเผยแพร่กันเลยนะคะ ประชาชนที่สนับสนุนท่านผิดหวังนะคะ จากปริ่มน้ำ จะจมน้ำนะคะ

นักการเมืองที่เป็นสีเทาทั้งหลาย เสียสละเพื้อประเทศหน่อยเถอะคะ ว้นวรรคการรับตำแหน่งสมัยนี้ ทำหน้าที่ สส. ดูแลประชาชนให้เห็นว่าคนที่เคยพายเรือให้โจรนั่ง บัดนี้เป็นองคุลีมาลกลับใจค่ะ นะนะนะนะ ขอเถอะ"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.