สุดยื้อ ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ’จากไปอย่างสงบ


   

 

          ทางคณะแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช พร้อมครอบครัว เพิ่งแถลงข่าว ถึงความคืบหน้า อาการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว  หลังเข้ารับการรักษาตัวในห้องไอซียู ด้วยอาการเลือดไหลออกทางปาก และจมูก ซึ่งอาการโคม่าและยังไม่รู้สึกตัว  พร้อมยอมรับว่าลักษณะอาการป่วยแบบ น้ำตาล เดอะสตาร์ นั้น ทางศิริราชเองก็เพิ่งเคยเจอเป็นเคสแรก

          แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว โดยมีใจความว่า " ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย #สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์"

          บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5   เป็นนักร้อง นักแสดง มีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 โดยก่อนหน้านั้น บุตรศรัณย์มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เทวดาท่าจะเท่ง โดยรับบทเป็น อมยิ้ม  และที่แฟนๆ จดจำเธอได้คือบทหมวดรัน ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์


ผมก็เป็น "นกไซบีเรีย"........... บินหนีหนาวไปซะ ๒-๓ วัน พออุ่นๆ ก็บินกลับรัง แต่พอได้ยิน "นายปิยบุตร" พล่าม ที่อุ่น อุณหภูมิพุ่งปรี๊ด ร้อนจรดส้นเท้าเลย!

ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"