'แฮมเมอร์'มาแล้ว!วอนคนทุกรุ่นอย่าทำลายบ้านตัวเอง ลั่นหากใครคิดย่ำยี เลือดไทยยอมพลีเผื่อแผ่นดิน


   

15 มิ.ย.62  -  เฟซบุ๊ก Hammer Thailand ได้โพสต์ข้อความระบุว่ว่า พวกเราแฮมเมอร์ เราเกิดเราเติบโตเราดำเนินชีวิตอยู่ในแผ่นดินนี้ ที่ชื่อว่าไทย พวกเรารักและภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนไทย แผ่นดินนี้คือบ้านของพวกเราชาวไทย ที่พวกเราต้องรักและปกป้องแผ่นดินนี้ที่บรรพบุรุษสร้างและพยายามดูแลมาจนถึงปัจจุบัน 

คนไทยเราเป็นครอบครัวเดียวกัน มีวัฒนธรรม มีประเพณี มีรากเหง้าเหมือนกัน เราต้องเคารพกัน เรามีพระมหากษัตริย์ ที่ปกป้องดูแลแผ่นดินนี้ มาจนถึงทุกวันนี้ ทุกคนต้องเป็นเด็กและเติบโตมากันหลายชั่วอายุคนเหมือนๆกัน วันนี้โลกเปลี่ยน ความคิดคนก็ต้องเปลี่ยนไปเป็นธรรมดา แต่ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นเก่าหรือใหม่ก็ครอบครัวเดียวกัน ก็ขอแค่ อย่าทำร้ายทำลายบ้านตัวเอง ประเทศไทยจะคงอยู่ชั่วนาตาปี 

ประเทศไทยไม่มีวันตาย พวกเรารักแผ่นดินนี้ และ ขอตายในแผ่นดินนี้ พวกเราไม่เคยและไม่คิดที่จะว่าร้ายประเทศตัวเอง "แผ่นดินนี้คือไทย ลูกหลานไทยต้องรักษา ให้อยู่ชั่วนาตาปี หากใครคิดย่ำยี เลือดไทยยอมพลี...เพื่อแผ่นดิน"....แฮมเมอร์..🔨


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?