เพื่อนร่วมฝัน’เดอะสตาร์ 5’รวมตัวเพื่อ’น้ำตาล บุตรศรัณย์’


   

 

          บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมศพ  น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือ บุตรศรัณย์  ทองชิว ที่ล้มป่วยกะทันหัน โดยมีอาการเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจ ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตลงอย่างสงบ ในวัย 28 ปี ณ ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ในค่ำคืนที่ 3 นั้น ครอบครัว ทองชิว เป็นเจ้าภาพ

          โดยในวันนี้มีแขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งเพื่อนศิลปินเดินทางมาส่งน้ำตาลสู่สรวงสวรรค์มากมาย โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ร่วมประกวดเวทีค้นฟ้าคว้าดาว เดอะสตาร์ ปี 5 นำโดย  แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า , สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล ,ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ ,ฟลุค-พชร ธรรมมล ฯลฯ รวมถึง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ผู้จัดละครทางช่อง 8 ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้ำตาลอีกด้วย

          นอกจากนี้ทาง แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ ซึ่งมีความสนิทสนมกับน้ำตาล บุตรศรัณย์ ยังได้วาดรูปน้องน้ำตาล มาให้กับครอบครัวทองชิว โดยมีคุณพ่อ วิโรจน์ ทองชิว เป็นผู้รับมอบ

          สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพของ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว ณ ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ทางครอบครัวมีกำหนด สวดพระอภิธรรม ตั้งแต่ วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน จนถึง วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน ในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน และจะประกอบพิธีฌาปนกิจศพ วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน เวลา 16.00 น.

 

 

 

 

 

 

 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ