'พี่ดี้'บอกของขึ้นซัดพวกด่า'พี่ตูน'รับเงินใครมาทำลายคนดีให้เสียหาย


เพิ่มเพื่อน    

17 มิ.ย.62-นายนิติพงษ์ ห่อนาค หรือ ดี้ นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Nitipong Honark ระบุว่า "ด้วยความรู้ในวงการบันเทิงตลอดสี่สิบปีที่ผ่านมานะ... ศิลปินระดับพี่ตูน...เล่นคอนเสิร์ตเฉยๆ มีสปอนเซอร์เข้าคิวยาวจนพี่ตูนมีเงินทองเหลือเฟือ...ไม่ยาก อยากได้สปอนเซอร์รองเท้า...ก็วิ่งชิลๆ ไนกี้ก็จ่ายอยู่แล้ว...เหมือนศิลปินหรือนักกีฬาระดับโลก...แล้วก็เข้ากระเป๋าตัวเองซึ่งไม่ผิดอะไรด้วยซ้ำ...ใช้ตรรกะกันหน่อยนะไอ้จุกไอ้แกละ...

พี่ตูนเขาทำสิ่งที่เขาภูมิใจตัวเอง.. มึงทำอย่างเขาไม่ได้...มึงก็ด่าเขาให้รู้สึกว่าตัวกูน่ะรู้ดีรู้ลึกว่าพี่ตูนแม่งสร้างภาพ....ไอ้จุกไอ้แกละเอ๊ย จุกเอ๊ยแกละเอ๊ย...มึงล่ะ รับเงินใครมา.... มาทำลายความดีงามของคนไทย..
ทำคนดี ให้เสียหาย... เงินดอลล่าร์ เงินยูโร... เรื่องการเมืองกูก็ไม่มั่นใจใครดีไม่ดี...แต่เรื่องพี่ตูน...กูมั่นใจว่า น้องเป็นคนดีว่ะ...ดีกว่าพวกมึงที่ด่าส่งเดช ด่าเอาเท่ หรือด่าเอาผลประโยชน์อะไรสักอย่าง ของขึ้นจนได้..."


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'