'พี่ดี้'บอกของขึ้นซัดพวกด่า'พี่ตูน'รับเงินใครมาทำลายคนดีให้เสียหาย


   

17 มิ.ย.62-นายนิติพงษ์ ห่อนาค หรือ ดี้ นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Nitipong Honark ระบุว่า "ด้วยความรู้ในวงการบันเทิงตลอดสี่สิบปีที่ผ่านมานะ... ศิลปินระดับพี่ตูน...เล่นคอนเสิร์ตเฉยๆ มีสปอนเซอร์เข้าคิวยาวจนพี่ตูนมีเงินทองเหลือเฟือ...ไม่ยาก อยากได้สปอนเซอร์รองเท้า...ก็วิ่งชิลๆ ไนกี้ก็จ่ายอยู่แล้ว...เหมือนศิลปินหรือนักกีฬาระดับโลก...แล้วก็เข้ากระเป๋าตัวเองซึ่งไม่ผิดอะไรด้วยซ้ำ...ใช้ตรรกะกันหน่อยนะไอ้จุกไอ้แกละ...

พี่ตูนเขาทำสิ่งที่เขาภูมิใจตัวเอง.. มึงทำอย่างเขาไม่ได้...มึงก็ด่าเขาให้รู้สึกว่าตัวกูน่ะรู้ดีรู้ลึกว่าพี่ตูนแม่งสร้างภาพ....ไอ้จุกไอ้แกละเอ๊ย จุกเอ๊ยแกละเอ๊ย...มึงล่ะ รับเงินใครมา.... มาทำลายความดีงามของคนไทย..
ทำคนดี ให้เสียหาย... เงินดอลล่าร์ เงินยูโร... เรื่องการเมืองกูก็ไม่มั่นใจใครดีไม่ดี...แต่เรื่องพี่ตูน...กูมั่นใจว่า น้องเป็นคนดีว่ะ...ดีกว่าพวกมึงที่ด่าส่งเดช ด่าเอาเท่ หรือด่าเอาผลประโยชน์อะไรสักอย่าง ของขึ้นจนได้..."


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต