ดักบึ้มยิงถล่มซ้ำ! 4 อส.สะบ้าย้อย


   


21 มิ.ย.62 - เมื่อเวลาประมาณ 16.20 น. พ.ต.ต.อำนวย วาจาสุจริต สารวัตรสอบสวน สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและยิงถล่มเจ้าเจ้าหน้าที่อส.อำเภอสะบ้าย้อย ชุดคุ้มครองตำบลห้วยเต่าจำนวน 4 นาย ขณะขี่รถจักรยานยนต์ 2คันออกปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนเส้นทางรักษาความปลอดภัยครูโรงเรียนบ้านห้วยเต่า เหตุเกิดบนถนนสายห้วยเต่า  - ควนหมาก หมู่7 ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา

หลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบทราบว่ามีอส.4นายได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ อส.สุเมธ  เพชรพยาบาล, อส.สมคิด สุภาพันธ์,อส.มะอัสลัน ยูโสะ ส่วนอีกนายยังไม่ทราบชื่อ ถูกนำส่งโรงพยาบาลสะบ้าย้อย โดยช่วงเกิดเหตุอส.ทั้ง4 นายได้ยิงตอบโต้กับคนร้ายจนล่าถอยไป

เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีจำนวน 2 คนช้าอาวุธปืนยาวไม่ทราบชนิด โดยขณะที่เจ้าหน้าที่อส.ทั้ง4 นายขับรถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้จุดชนวนระเบิดที่ซุกซ่อนไว้ริมถนนแต่ระเบิดพลาดเป้าไปเกือบ100 เมตร คนร้ายทั้งสองคนจึงใช้อาวุธปืนเปิดฉากยิงถล่มซ้ำทันทีจึงเกิดการยิงปะทะกันขึ้น

จากนั้น ตำรวจสภ.สะบ้าย้อยและเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่ได้เสริมกำลังเข้าไปปิดล้อมพื้นที่เกิดเหตุเพื่อไล่ล่าคนร้าย.


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว