'หมวดเจี๊ยบ'เปิดใจถึง'นายกฯปู'นักการเมืองหญิงที่มีคุณภาพ


เพิ่มเพื่อน    

22 มิ.ย.62 - ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง หรือ"หมวดเจี๊ยบ"สมาชิกพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ทั้งรัก..ทั้งคิดถึง”

สุขสันต์วันเกิดท่านนายกฯ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ค่ะ

หวังว่าทุก ๆ ท่านจะยังไม่ลืมนายกฯหญิงคนแรกของประเทศไทยคนนี้นะคะ ..

สำหรับเจี๊ยบ ชีวิตนี้คงจะลืมท่านนายกฯ ปู ไม่ได้เลยค่ะ เพราะสุภาพสตรีท่านนี้ ได้พลิกชีวิตของเจี๊ยบ และให้โอกาสผู้หญิงธรรมดา ๆ อย่างเจี๊ยบ ให้ได้ทำหน้าที่สำคัญระดับชาติในทำเนียบรัฐบาล ในฐานะ “รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี” ค่ะ

และเจี๊ยบก็ภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่นายกรัฐมนตรีซึ่งเจี๊ยบทำหน้าที่รองโฆษกให้ คือ นายกฯ ปู ค่ะ

ที่สำคัญ เจี๊ยบรู้สึกดีใจที่ตัวเองได้ทำหน้าที่โฆษกให้กับท่านจนวินาทีสุดท้ายก่อนที่ท่านจะพ้นจากตำแหน่งอีกด้วย

ในวันนี้หรือวันข้างหน้า ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานะใด แต่สำหรับเจี๊ยบคนนี้ ท่านยังเป็น “นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” อยู่เสมอ และจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป เพราะท่านนายกฯ เป็นที่หนึ่งในใจเจี๊ยบค่ะ

ในสายตาของเจี๊ยบ ท่านนายกฯ ปู เป็นแบบอย่างในการทำงานและการวางตัวที่ดีสำหรับนักการเมืองหญิงที่มีคุณภาพคนหนึ่ง เพราะท่านมักจะตรงต่อเวลาและมีความอดทนอดกลั้นสูงค่ะ

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลกโปรดปกป้องคุ้มครอง ท่านนายกฯ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แทนคนไทยที่รักและห่วงใยในตัวท่าน และโปรดอำนวยพรให้ ท่านนายกฯ ปู สมปรารถนาในทุกสิ่งที่หวัง มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงทั้งกายและใจ เพราะท่านทำงานเหน็ดเหนื่อยและเสียสละเพื่อประเทศชาติและประชาชนมามากแล้ว ..สุขสันต์วันเกิดนะคะท่านนายกฯ ปู #HBDนายกปู2019

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'