'รองสว.-ผบ.หมู่'เฮ!'จักรทิพย์'ยันแต่งตั้งเสร็จ 30 มิ.ย.มีผล 10 ก.ค.นี้


เพิ่มเพื่อน    

24 มิ.ย.62- พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)  เรียกประชุมผู้บัญชาการทั่วประเทศ ในการติดตามวาระการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรอง สว.-ผบ.หมู่ วาระประชุมปี 2561 หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีคำสั่งให้ผู้บัญชาการมีอำนาจในการแต่งตั้ง

พล.ต.อ.จักรทิพย์กล่าวว่า การประชุมวันนี้ได้กำหนดหลักเกณฑ์การแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจระดับ รองสว.-ผบ.หมู่ วาระประจำปี 2561 โดยได้กำชับแนวทางการปฎิบัติ สำหรับผู้ที่มีรายชื่อโยกย้ายไปกองบัญชาการต่างๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องภูมิลำเนา การกลับไปดูแลครอบครัว และความรู้ความสามารถ 

"จำนวนมากน้อยเพียงใดยังไม่ทราบ แต่ยืนยันจะต้องให้แล้วเสร็จภายใน 30 มิ.ย.นี้ โดยให้มีผล 10 ก.ค. ย้ำว่าแล้วเสร็จอย่างแน่นอน"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.