กูรูแนะแต่งยีนส์รับซัมเมอร์...ด้วย5ลุคส์สุดเก๋


   

(แต่งกายรับช่วงซัมเมอร์ ควรเลือกเสื้อผ้าที่อากาศถ่ายเทได้ดี)

เทรนด์ของการแต่งกายใครว่าไม่สำคัญ เชื่อว่าสาวๆ คนไหนจะหยิบจับเสื้อผ้าชิ้นไหนมาใส่คงต้องไตร่ตรอง คิดแล้วคิดอีก บางคนอาจมีสิ่งที่อยากใส่อยู่ในหัวเต็มไปหมด แต่ไม่รู้ว่าจะหยิบจับอะไรมามิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไร ล่าสุด “บีเจ ยีนส์” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์กางเกงยีนส์ มาแนะนำ 5 ไอเดียแต่งกายรับซัมเมอร์ ด้วยการเลือกเดนิมเพื่อมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่มีอยู่ที่สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ มาบอกกัน

(เพิ่มความมั่นใจคุณสาวๆ ด้วยยีนส์ขาสั้น)


เริ่มต้นด้วย 1.การแต่งกายรับช่วงซัมเมอร์ควรเลือกเสื้อผ้าที่อากาศถ่ายเทได้ดี สาวๆ หรือหนุ่มๆ อาจคิดว่าการใส่ยีนส์ในช่วงซัมเมอร์อาจเป็นเรื่องหงุดหงิดรำคาญใจ เพราะจะร้อน แต่สาวๆ ยุคใหม่ไม่คิดอย่างนั้น เพราะหลากหลายผลิตภัณฑ์มีนวัตกรรมที่แม้จะใส่ยีนส์แต่ก็ช่วยระบายถ่ายเทความร้อนได้ดี ทำให้แม้จะใส่ยีนส์แต่ก็ไม่ทำให้รำคาญจากสภาวะอากาศรอบๆ ตัวเรา
2.ยีนส์ขาสั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะยีนส์ขาสั้นทำให้สาวๆ ดูมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น การเลือกยีนส์แมตช์กับเสื้อคลุมโอเวอร์ไซส์สักตัว คาดด้วยเข็มขัดเก๋ๆ สักเส้น ก็เมกอัพโททอลลุคส์ให้ดูมีความเปรี้ยวเสริมความมั่นใจได้ไม่ยาก 3.ความคิดที่ว่าไม่ใส่ยีนส์ทั้งตัวอาจทำให้ลุคส์ดูน่าเบื่อนั้นไม่จริง เพราะหากสาวๆ คิดจะใส่ยีนส์ทั้งตัวอาจจะต้องเลือกมิกซ์กับเข็มขัดเก๋ๆ หรือเลือกใส่เป็นคลอเซตยีนส์ แล้วไม่ลืมที่จะหยิบกระเป๋าหรือสวมรองเท้าสีสันสดใส หรือคู่ที่ตัดตรงข้ามกับยีนส์เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

(มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดยีนส์กับรองเท้าผ้าใบ ก็เสริมบุคลิกทะมัดทะแมงให้กับคุณสาวๆ)


4.มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดยีนส์กับผ้าใบเป็นอะไรที่เข้ากัน เช่น สปอร์ตลุคส์ในวันสบายๆ ของสาวๆ ไม่ไกลเกินเอื้อม แค่หากางเกงยีนส์มาแมตช์กับเสื้อที่รู้สึกใส่แล้วมั่นใจ พร้อมทั้งสวมรองเท้าผ้าใบคู่โปรด แต่เน้นว่าต้องเนี้ยบและทำความสะอาดหน่อยก็จะทำให้ลุคส์นี้ดูชิกแอนด์คูลไปในเวลาเดียวกัน 5.จับหนุ่มๆ ข้างกาย มาแมตช์สไตล์คู่กับคุณก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพราะหนุ่มๆ บางทีอาจไม่มีไอเดียแต่งตัว ฉะนั้นเป็นโอกาสของคุณที่จะลุกมาจับหนุ่มๆ แต่งตัวให้มิกซ์แอนด์แมตช์ให้คล้ายกับคุณ อาจจะแค่ใส่เสื้อฮาวายลายไปในทิศทางเดียวกัน ชุดไม่ต้องเหมือนกันทีเดียว แต่คอมพลีตลุคส์ของทั้งคู่ไปในทางเดียวกัน.
 


ในส่วน "ราชอาณาจักร"...........คสช.ปักธงปฏิรูปตั้งแต่ พฤษภา ๕๗ มัวรุ่มร่ามอยู่กับการออกแบบ ๔ ปีผ่านไป "แกะแบบ" ลงมือเป็นเนื้อ-เป็นหนังได้ส่วนเดียว คือ EEC!

หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?