
25 มิ.ย.62- นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการประชุมพรรควันนี้ ว่าเป็นการประชุมระหว่าง ส.ส.ของพรรคกับคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อสร้างความเข้าในการทำหน้าที่ในรัฐสภาและจะมีการประชุมทุกสัปดาห์ ในทุกวันอังคาร ก่อนที่จะประชุมสภาผู้แทนราษฎรในวันพุธ และ พฤหัสบดี เพราะพรรค มี ส.ส.ใหม่ มากกว่า 70 คน พร้อมระบุว่าจะมีจัดแบ่งหน้าที่เป็นทีม ทั้งเรื่องของข้อมูล การตอบโต้ การอภิปราย
เขากล่าวว่าทางพรรคไม่รู้สึกกังวลใจ หาก ฝ่ายค้านจะมีการอภิปราย เนื่องจาก ส.ส. เก่าที่มีประสบการณ์ หรือฝีปากกล้าอภิปรายในสภาของพรรคเพื่อไทย และฝ่ายค้าน ก็ไม่ได้เข้ามานั่งในสภาผู้ครั้งนี้ ส่วนมากเป็นคนหน้าใหม่ ไม่ต่างกับทางพรรคพลังประชารัฐ แต่ก็ต้องมีการเตรียมพร้อม เพราะจะการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา.
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |