'ซงจุงกิ'เดินเรื่องหย่า'ซงเฮเคียว'ปิดตำนาน'คู่รักแห่งชาติ'


   

 

          ถือเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ หลังมีรายงานว่าคู่รักแห่งชาติ ซงจุงกิ พระเอกหนุ่มวัย 33 ปี (Song Joong Ki) และ ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) นางเอกคนดังวัย 37 ที่พบรักกันในกองละครชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants Of The Sun) ทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 ก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนตุลาคม ปี 2017   ล่าสุดได้ยุติบทบาทความเป็นสามีภรรยากัน โดยทางฝ่ายชายได้ยื่นคำร้องขอหย่าจากภรรยาสาวแล้ว

          ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือถึงเรื่องรักร้าวของ 2 ซุปเปอร์สตาร์คนดังออกมาอยู่เนืองๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้  ในงานแถลงข่าวซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles ทางซงจุงกิ ก็ได้พูดถึงภรรยาสาวอย่างหวานชื่น เรียกได้ว่าเป็นการสยบข่าวลือรักร้าวไปอย่างเรียบร้อย แต่สุดท้ายข่าวลือก็เป็นข่าวจริง เมื่อทั้งคู่ตกลงใจที่จะแยกทางกัน ถือเป็นการปิดฉากรักของซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิที่อยู่กินกันได้เพียงแค่ 1 ปี 8 เดือนเท่านั้น

          ตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกแถลงยืนยันถึงข่าวร้ายในครั้งนี้ โดยทางฝั่งซุงจุงกิ ได้ออกมาขอโทษแฟนๆ และหวังว่ากระบวนการหย่าจะสามารถสิ้นสุดลงด้วยดี ต่อไปจะเดินหน้าอย่างเต็มที่ในฐานะนักแสดงเพื่อที่จะตอบแทนทุกคนผ่านผลงานที่ยอดเยี่ยมในอนาคต

          ส่วนตัวแทนของซงเฮเคียว เผยถึงสาเหตุในการหย่าร้างครั้งนี้ว่า เพราะชีวิตของทั้งคู่แตกต่างกันเกินไป ต่างฝ่ายไม่สามารถเอาชนะความต่างที่เกิดขึ้นของกันและกันได้ จึงนำไปสู่การตัดสินใจในครั้งนี้

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต


สมัยก่อน......... เรือสำเภา มีหินเป็น "ตัวอับเฉา" ถ่วงท้องเรือ กันเรือโคลง สมัยนี้...... ประชาธิปไตยเลือกตั้ง มี ส.ส.เป็น "ตัวอับเฉา" ถ่วงประเทศ กันบ้านเมืองเจริญ!

แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"