เราจะดีขึ้น!'เฉลิมชัย'ฝันปั้นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นนายกฯคนต่อไป


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

29 มิ.ย.62- โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  คืนที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ส.ส. และคณะกรรมการบริหารพรรค ก่อนจะมีการสัมมนาส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ในวันที่ 29 มิ.ย.นี้  โดยภายในงานมีบรรดาแกนนำและสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์มาร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค  นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และประธานสภาที่ปรึกษาพรรค 

ทั้งนี้ เวลา 21.15 น. นายเฉลิมชัย กล่าวในงานตอนหนึ่งว่า  รู้สึกยินดีที่ทุกคนมารวมตัวกันที่จ.ประจวบคีรีขันธ์แล้ว และทุกอย่างจะต้องดีขึ้นเรื่อยๆ ตนมั่นใจว่าพรรคของเราจะดีขึ้น และจะดียิ่งขึ้นจนเป็นนายกรัฐมนตรีได้ ตนเคยฟังแต่คนอื่นพูด เคยดูแต่คนอื่นทำ ก็ใฝ่ฝันมาตลอดว่าการสร้างนายกรัฐมนตรีเป็นอย่างไร วันนี้ตนจะทำให้ดู จะทุ่มเททั้งชีวิตจิตใจให้กับพรรคประชาธิปัตย์ ตนมั่นใจว่าความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ความเป็นสถาบันทางการเมือง และความยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย คือจุดแข็งของพรรคประชาธิปัตย์ และจะเป็นสิ่งที่นำพาประเทศเดินไปข้างหน้า 

"ถ้าผมมีวาสนาพอที่จะมีโอกาสได้ขับเคลื่อนประเทศไทย มีโอกาสที่ทำให้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป มันเป็นความฝัน และผมจะทำให้เต็มที่ ผมขอฝากพี่น้องสื่อมวลชนทุกคน ผมขอให้รักเรานานๆ และขอให้รักเราต่อไป ผมขอฝากพี่น้องชาวประชาธิปัตย์ทุกท่านว่าพลังของเราอยู่ที่ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เป็นประชาธิปัตย์เป็นสถาบันที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน เราอยู่คู่กับประเทศไทย เรามีตรงนี้ เราสู้ได้ทุกสถานการณ์ และสู้ได้ทุกพรรค" นายเฉลิมชัย กล่าว.


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'