เราจะดีขึ้น!'เฉลิมชัย'ฝันปั้นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นนายกฯคนต่อไป


   

แฟ้มภาพ

29 มิ.ย.62- โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  คืนที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ส.ส. และคณะกรรมการบริหารพรรค ก่อนจะมีการสัมมนาส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ในวันที่ 29 มิ.ย.นี้  โดยภายในงานมีบรรดาแกนนำและสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์มาร่วมงานอย่างคึกคัก อาทิ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค  นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และประธานสภาที่ปรึกษาพรรค 

ทั้งนี้ เวลา 21.15 น. นายเฉลิมชัย กล่าวในงานตอนหนึ่งว่า  รู้สึกยินดีที่ทุกคนมารวมตัวกันที่จ.ประจวบคีรีขันธ์แล้ว และทุกอย่างจะต้องดีขึ้นเรื่อยๆ ตนมั่นใจว่าพรรคของเราจะดีขึ้น และจะดียิ่งขึ้นจนเป็นนายกรัฐมนตรีได้ ตนเคยฟังแต่คนอื่นพูด เคยดูแต่คนอื่นทำ ก็ใฝ่ฝันมาตลอดว่าการสร้างนายกรัฐมนตรีเป็นอย่างไร วันนี้ตนจะทำให้ดู จะทุ่มเททั้งชีวิตจิตใจให้กับพรรคประชาธิปัตย์ ตนมั่นใจว่าความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ความเป็นสถาบันทางการเมือง และความยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย คือจุดแข็งของพรรคประชาธิปัตย์ และจะเป็นสิ่งที่นำพาประเทศเดินไปข้างหน้า 

"ถ้าผมมีวาสนาพอที่จะมีโอกาสได้ขับเคลื่อนประเทศไทย มีโอกาสที่ทำให้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป มันเป็นความฝัน และผมจะทำให้เต็มที่ ผมขอฝากพี่น้องสื่อมวลชนทุกคน ผมขอให้รักเรานานๆ และขอให้รักเราต่อไป ผมขอฝากพี่น้องชาวประชาธิปัตย์ทุกท่านว่าพลังของเราอยู่ที่ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เป็นประชาธิปัตย์เป็นสถาบันที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน เราอยู่คู่กับประเทศไทย เรามีตรงนี้ เราสู้ได้ทุกสถานการณ์ และสู้ได้ทุกพรรค" นายเฉลิมชัย กล่าว.


"เป็นกำลังใจให้จีน สู้..สู้" สำหรับพวกเราคนไทย....... ยามนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าช่วยกันส่งแรงใจไปให้พี่น้องจีนที่กำลังเผชิญไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ค่อนข้างเดียวดายขณะนี้ โดยเฉพาะที่ "อู่ฮั่น"

การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'