ถามม้าตอบช้าง'บิ๊กป้อม'ไม่รู้ ไม่เกี่ยว ไม่คิด เรื่อง'ทักษิณ'วางมือ


เพิ่มเพื่อน    

9 ก.ค.62- พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะวางมือทางการเมือง ว่า ต้องไปถามนายทักษิณ  ถามตน ตนคงไม่รู้

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากนายทักษิณ วางมือทางการเมืองจริง จะส่งผลดีต่อทางการเมืองหรือไม่ รองนายกฯตอบว่าท่านอยู่ต่างประเทศ ความจริงก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรอยู่แล้ว ส่วนนายทักษิณจะมีตัวแทนที่จะเดินเกมทางการเมืองต่อหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ

ซักว่า กระแสข่าวที่นายทักษิณ ประกาศวางมือ จะส่งผลกระทบอะไรต่อการเมืองหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธว่า ไม่ทราบ 

ถามย้ำว่า นายทักษิณ ต้องการซุ่มเงียบเพื่อหวังที่จะเดินเป็นเกมทางการเมืองต่ออย่าลับๆ หรือไม่ รองนายกฯบอกว่าไม่ทราบ สื่อคิดอย่างไรก็เขียนไปอย่างนั้นแหละ 

เมื่อถามอีกว่า คิดว่านายทักษิณ จะวางมือทางเกมการเมืองจริงหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนไม่คิดอะไรทั้งนั้น ไม่เคยคิดว่านายทักษิณจะวางมือ หรือไม่วางมือ เพราะไม่เกี่ยวกับตน 

ต่อข้อถามว่า แล้วพล.อ.ประวิตร จะวางมือด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ .


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.