'ทาทา ยัง'เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนด่ายับเรื่อง'ดักตบช่อ'


   

 

          นักร้องคนดัง ทาทา ยัง ออกมาเคลียร์ปมคราม่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ข้อความของนักธุรกิจคนหนึ่งที่ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่า @a_adisorn ได้โพสต์ภาพข้อความ โดยมีใจความว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival” ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าน่าจะหมายถึงนักการเมืองคนดัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคต โดยนักร้องสาวเข้าไปคอมเมนต์ว่า "รบกวนด้วยค่ะ!" จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก

          ล่าสุด ทาทา ยัง ซึ่งตอนนี้กำลังพักผ่อนอยู่ที่ต่างประเทศกับครอบครัว ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ระบุว่า "ทาขอชี้แจง แล้วก็ขอโทษนะคะ" ส่วนโพสต์ข้อความนั้นมีใจความว่า “กับเหตุการณ์ที่เป็นกระแสในตอนนี้ ทาขออนุญาตชี้แจงนะค่ะ ทายอมรับว่าทาไปคอมเมนท์ข้อความดังกล่าว ในแอดเค้าท์ของพี่ที่สนิทมากของทาคะ โดยไม่ทันคิดถึงผลที่ตามมา ทาอยากจะขอโทษที่ไม่คิดและไตร่ตรองให้ดีกว่านี้ ทาเองไม่ได้สนับสนุนการใช้ความรุนแรงอยู่แล้ว

          ส่วนเรื่องการเมืองทาก็ติดตามบ้าง ในฐานะพลเมืองไทยคนหนึ่ง และไม่ได้มองว่าพี่ของทาจะไปกระทำเรื่องดังกล่าวจริงตามที่เขียนในโพสต์ของพี่เค้า จึงคอมเมนท์ไป หลังจากนี้ทาจะระมัดระวังและคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนแสดงความคิดเห็นใดๆ กว่านี้นะคะ ทาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @tataamitayoung


ดีใจกับ "คุณเปรมชัย" ด้วย! หลัง "นอนคุก" หนึ่งคืน......... ในคดีลักลอบล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง ก็ได้รับประกันตัวในชั้นฎีกาออกมาเมื่อวาน (๑๓ ธ.ค.๖๒)

เสียงร้องทารกก่อน "ถูกยุบ"
ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'