อัยการฟ้องแล้ว'พ่อเลี้ยงโหด'ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนเสียชีวิต!


   

13 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีที่นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรีจากเหตุใช้ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนเสียชีวิต 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญามีนบุรี ได้ยื่นฟ้องนายภูมิใจ เหลืองทอง เป็นจำเลยต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจแล้ว เป็นคดีหมายเลขดำ อ. 3545/2562 โดยปัจจุบันตัวจำเลยยังถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี เนื่องจากไม่ได้ยื่นนประกันตัวตั้งแต่ชั้นฝากขังเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งศาลจะได้เบิกตัวมาในวันนัดพร้อมที่ 23 ก.ย.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2562 นายภูมิใจใช้ค้อนตี น.ส.นันท์ชยา จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ที่บริเวณศีรษะและหน้าท้อง จนกระทั่งเสียชีวิต จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนี โดยวันที่ 13 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยทรมานหรือโดยการกระทำทารุณโหดร้าย ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 289 ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

โดยก่อนเกิดเหตุคดีนี้ เมื่อวันที่ 10 เม.ย. นายภูมิใจ มีปากเสียงกับนางพิม มารดาของผู้ตาย เนื่องจากสาเหตุหึงหวงกระทั่งนางพิมหนีกลับบ้านที่ จ.อำนาจเจริญ ซึ่งนายภูมิใจได้โทรศัพท์ไปขู่นางพิมว่าถ้าไม่กลับมาจะฆ่าลูกให้ตาย กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว แล้วต่อมาเช้าวันที่ 13 เม.ย. นายภูมิใจได้กินยาเบื่อหนู ซึ่งมีผู้พบนายภูมิใจนอนอยู่ที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล จนได้ดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดี.


ดีใจกับ "คุณเปรมชัย" ด้วย! หลัง "นอนคุก" หนึ่งคืน......... ในคดีลักลอบล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง ก็ได้รับประกันตัวในชั้นฎีกาออกมาเมื่อวาน (๑๓ ธ.ค.๖๒)

เสียงร้องทารกก่อน "ถูกยุบ"
ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'