ฮือฮา!เพื่อไทยยุค'สมพงษ์'จ่อชูสโลแกนพรรค'ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ'


   

สมพงษ์ อมรวิวัฒน์

13 ก.ค.62 - พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ทาง วอยซ์ทีวี  ถึงกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย ชุดใหม่ ที่ได้รับเลือกเมื่อวันที่ 12 ก.ค. จำนวน 29 คน โดยมี นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ เป็นหัวหน้าพรรค  ว่า นี่คือคำตอบว่าพรรคเพื่อไทยอุดมด้วยสมาชิกและส.ส.หลากหลายวัย แต่มีเอกภาพ ทั้งอาวุโสเชี่ยวชาญงานการเมือง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ และคนรุ่นใหม่ มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เมื่อผสมผสานกันก็จะช่วยให้การแก้ไขปัญหาให้ประชาชนมีประสิทธิภาพและทันสมัย ทั้งยังยืนยันวิสัยทัศน์ คิดใหม่ ทำใหม่ ภายใต้สโลแกนใหม่ "ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ"

พล.ท.ภราดร  กล่าวต่อว่า เปรียบเสมือนโรงพยาบาลชั้นเลิศที่มีอาจารย์แพทย์ มากประสบการณ์ความรู้ สามารถวินิจฉัยโรคได้แม่นยำ มาร่วมงานกับหมอรุ่นใหม่ที่ชำนาญการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ก็จะช่วยให้การรักษาคนไข้มีประสิทธิภาพมากขึ้น   

"จุดน่าสนใจคือนายสมพงษ์หัวหน้าพรรค ซึ่งเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งมีมิตรสหายมากมายให้ความเคารพนับถือ ทั้งในปีกฝ่ายค้านและรัฐบาล หากรัฐบาลเสียงปริ่มน้ำบริหารฉ้อฉลล้มเหลว ก็มีโอกาสสูงที่ส.ส.ซีกรัฐบาลบางกลุ่ม จะพิจารณามุมกลับย้ายมาจับมือร่วมกับฝ่ายค้านล้มรัฐบาลสืบทอดอำนาจก็เป็นไปได้ ยิ่งขณะนี้ทุกวงการต่างก็ทำนายตรงกันว่า รัฐบาลนี้จะอายุสั้น เพราะเมื่อเห็นตัวรัฐมนตรีแล้ว ไม่อาจสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนได้เลย" ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย กล่าว.

พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?