'สหายนิว'โผล่ร่วมงานศพเลขาฯคอมมิวนิสต์ 'อุ๊ หฤทัย'หยันไปเรียนต่อผิดประเทศ!


เพิ่มเพื่อน    

15 ก.ค.62 - หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง  ได้แชร์รูปภาพและข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "‎Kittikhuan Rattanacho" ที่โพสต์ว่า "ไอ้นิว รักประชาธิปไตย  ไปร่วมงานฌาปนกิจศพ ธง แจ่มศรี เลขาคอมมิวนิสต์ แห่งประเทศไทยคนสุดท้าย คอมมิวนิสต์เก๊นี่หว่า #ของจริงเขาไม่เอาศาสนา ไม่ต้องมีพิธีควรจะปล่อยให้หนอนแดก"

โดยอุ๊ หฤทัย โพสต์ระบุว่า ช่างกล้า นี่ไงประเทศไทย​ที่มีสิทธิเสรีภาพ​จริง ไม่งั้นพวกมึงคงทำแบบนี้ไม่ได้หรอก เอาเถอะพวกคลั่ง​ลัทธิ​คอมมิวนิสต์​ เปิด​เผยตัวเอง อย่างดีก็แค่ป่วนเมือง ด่าคนโน้น โจมตีคนนี้ พวกมึงคงทำสำเร็จ​หรอก รถถังสักคันพวกมึงก็ไม่มี เครื่อง​บินสักลำพวกมึงก็ไม่มี ได้ข่าวว่าจะไปอินเดีย มึงจะไปทำไมวะ? ไปเรียนที่โซเวียตโน้น แต่ต้องนั่งไทม์แมชชีนไปนะ เพราะเดี๋ยวนี้​เค้าเป็นทุนนิยมกันหมดแล้ว ฆ้อนเคียว​ล่มสลาย​ไปนานแล้ว พร้อมๆกับกำแพงเบอร์​ลินนะแหละ 

เพราะ​ว่าเค้ารู้แล้วว่า สุดท้าย​ลัทธิคอมมิวนิสต์​มันไปไม่รอด โลกแห่งลัทธิ​คอมมิวนิสต์​มันได้เปลี่ยนแปลง​ไปแล้ว แม้แต่วลาดีมีร์ ปูติน ยังยกย่อง​พระบาทสมเด็จ​พระเจ้าอยู่หัว​รัชกาล​ที่​9 ผู้ริเริ่มทฤษฎี​เศรษฐกิจ​พอเพียง​ และรัสเซีย​สามารถ​นำทฤษฎี​เศรษฐกิจ​พอเพียง​ไปใช้เป็นหลักการในการพึงพาตนเองและส่งเสริม​การเกษตร​ของประเทศ​รัสเซีย​อีกด้วย! 

ประเทศ​ฆ้อนเคียว​เค้ายังรักและยกย่องในหลวง​ของไทย พวกมึงจงรู้ไว้ด้วย!

**และจงรู้​ไว้ด้วยว่า เศรษฐกิจ​พอเพียง​ไม่ใช่แค่เพียง"มายาภาพ" อย่างที่พวกมึ​งพูดหลอกเด็ก​ แต่ใช้ได้จริงในประเทศ​รัสเซีย​ ประเทศ​ฆ้อนเคียวพ่อของพวกมึงนะแหละ!!


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"