‘เจมส์ มาร์’ปลื้ม’กลิ่นกาสะลอง’แรงจัดติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          ละครกลิ่นกาสะลอง ทางช่อง 3 ที่มีหนุ่ม เจมส์ มาร์ เล่นประกบคู่กับ ญาญ่า-อุรัสญา สเปอร์บันด์ กำลังเป็นกระแสแรงจัดถึงขั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก งานนี้ทำเอาเหล่านักแสดงรวมถึงทีมงานออกอาการดีใจกันยกใหญ่ โดย เจมส์ มาร์ เผยว่า

          "ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ทวิตและแสดงความคิดเห็นต่อตัวละคร จริงๆ ละครเรื่องนี้มีหลากหลายอารมณ์ครับ ก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะให้ความบันเทิง ให้ความสุข ให้ความลุ้นหรือให้ความโกรธ นั่นคือหน้าที่ของพวกเราครับ เซอร์ไพรส์เหมือนกันครับเพราะว่าในละครส่วนใหญ่เป็นภาษาเหนือ ก็คิดว่าคนอาจจะไม่ค่อยดูมาก แต่หลังๆ คนอาจจะเริ่มชินกับภาษา แต่ช่วงแรกๆ คนอาจจะอ่านซับไม่ทัน หลังๆ ก็ไม่ต้องอ่านซับกันแล้ว รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นไปตามจังหวะของละครด้วยครับ

          หายเหนื่อยไหมฟีคแบ็คดีขนาดนี้ หายเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์แล้วครับ คนชอบกับสิ่งที่เรานำเสนอตั้งแต่วันแรก ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่แหม่ม พี่สันต์ และโดยเฉพาะญาญ่าครับ "

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @james_jamesma


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้