'อุ๊'ไม่แปลกใจสาวกส้มหวานเชียร์โง่ๆสหรัฐส่งสารกระชับสัมพันธ์ไทยเพราะ'ธนาธร'ไปเจรจาให้!


   

20 ก.ค.62 - หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "เพราะมึงมีคนเชียร์​โง่ๆแบบนี้นี่เอง ทำให้พวกมึงประสบ​ปัญหา​ พบกับความพ่ายแพ้ ก็เพราะว่ามีสาวกโง่ๆแบบนี้​ละ"

โพสต์ของอุ๊ หฤทัย หลังมีผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ แสดงความคิดเห็นในสังคมออนไลน์ระบุว่า "อเมริกายื่นกระชับไมตรีทันทีกับไทยแล้วไง เพราะธนาธรไปเจรจาให้ เครนะ #จบ#แยก"

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ ส่งสารแสดงความยินดีต่อรัฐบาลไทย ความว่า สหรัฐเฝ้ารอคอยที่จะร่วมงานกับรัฐบาลใหม่ของไทย  เพื่อกระชับความเป็นพันธมิตร และความเป็นหุ้นส่วนระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสร้างเสริมมิตรภาพระหว่างประชาชนของเราที่ยาวนานมากว่า 2 ศตวรรษ 

เราสนับสนุนธรรมาภิบาลและความโปร่งใสทั่วโลกและจะยังคงร่วมมือกับประชาชนไทยและรัฐบาลไทยต่อไปจนถึงที่สุด และเราจะยังคงสนับสนุนบทบาทของไทยในฐานะผู้นำภูมิภาค ซึ่งรวมถึงตำแหน่งประธานอาเซียนในปีนี้  ความเป็นพันธมิตรขิองเราจะแข็งแกร่งต่อไปยิ่งขึ้น ในขณะที่เราร่วมมือกันเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายร่วมกันของทั้งสองประเทศ เช่นความมั่นคง สันติภาพ และความเจริญรุ่งเรืองของภูมิภาคอินโด-แปซิฟิกและทั่วทั้งโลก.


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ