'อุ๊'ไม่แปลกใจสาวกส้มหวานเชียร์โง่ๆสหรัฐส่งสารกระชับสัมพันธ์ไทยเพราะ'ธนาธร'ไปเจรจาให้!


   

20 ก.ค.62 - หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "เพราะมึงมีคนเชียร์​โง่ๆแบบนี้นี่เอง ทำให้พวกมึงประสบ​ปัญหา​ พบกับความพ่ายแพ้ ก็เพราะว่ามีสาวกโง่ๆแบบนี้​ละ"

โพสต์ของอุ๊ หฤทัย หลังมีผู้สนับสนุนพรรคอนาคตใหม่ แสดงความคิดเห็นในสังคมออนไลน์ระบุว่า "อเมริกายื่นกระชับไมตรีทันทีกับไทยแล้วไง เพราะธนาธรไปเจรจาให้ เครนะ #จบ#แยก"

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ ส่งสารแสดงความยินดีต่อรัฐบาลไทย ความว่า สหรัฐเฝ้ารอคอยที่จะร่วมงานกับรัฐบาลใหม่ของไทย  เพื่อกระชับความเป็นพันธมิตร และความเป็นหุ้นส่วนระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสร้างเสริมมิตรภาพระหว่างประชาชนของเราที่ยาวนานมากว่า 2 ศตวรรษ 

เราสนับสนุนธรรมาภิบาลและความโปร่งใสทั่วโลกและจะยังคงร่วมมือกับประชาชนไทยและรัฐบาลไทยต่อไปจนถึงที่สุด และเราจะยังคงสนับสนุนบทบาทของไทยในฐานะผู้นำภูมิภาค ซึ่งรวมถึงตำแหน่งประธานอาเซียนในปีนี้  ความเป็นพันธมิตรขิองเราจะแข็งแกร่งต่อไปยิ่งขึ้น ในขณะที่เราร่วมมือกันเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายร่วมกันของทั้งสองประเทศ เช่นความมั่นคง สันติภาพ และความเจริญรุ่งเรืองของภูมิภาคอินโด-แปซิฟิกและทั่วทั้งโลก.


นายสุวิทย์ เมษินทรีย์.... รัฐมนตรีว่าการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.)

เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'
โลกาภิวัตน์ของ พล.ท.พงศกร
อีก ๓๖๔ วัน 'แม่กินอะไร?'
บ้านเมือง 'คนละเรื่องเดียวกัน'