'โบว์'ปลอบส้มหวานรอดแน่คดีล้มล้างการปกครอง เปรียบ'ประยุทธ์'ยึดอำนาจยังไม่มีความผิดเลย


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค.62 - นางสาวณัฏฐา มหัทธนา หรือ "โบว์"  แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana ถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติ 5 ต่อ 4 รับคำร้องของนายณฐพร โตประยูร ที่ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาว่า พรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ นายปิยบุตร แสงกนกกุล และคณะกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ ใช้สิทธิหรือเสรีภาพเพื่อล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ตามมาตรา 49 

โดย "โบว์ ณัฏฐา" ระบุว่า  "ไม่มีอะไรน่ากังวลนะกับการรับคำร้องของศาลรัฐธรรมนูญกรณีธนาธร ถ้าขนาดพล.อ.ประยุทธ์ยังไม่มีความผิดข้อหาล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยฯ ทั้งที่จัดการยึดอำนาจแล้วร่างรธน.ที่ไม่เป็นประชาธิปไตยมากที่สุดเพื่อเปิดทางให้ตัวเองเป็นนายกฯต่อ มันยากมากที่คนอื่นจะถูกเอาผิดด้วยข้อหานี้ได้ค่ะ"


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'