นายกฯบิ๊กตู่ใช้วันหยุดทำการบ้าน เตรียมแถลงนโยบายรัฐบาล


   

20 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในช่วงวันหยุด วันที่ 20 ก.ค. โดยเพจเฟซบุ๊ก"ลุงตู่มาแว้วๆๆๆ"ได้โพสต์ภาพ พล.อ. ประยุทธ์ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ในอริยาบถนั่งอ่านและตรวจเอกสารทางราชการที่โต๊ะทำงานที่บ้าน พร้อมข้อความว่า"#เพื่อประเทศชาติอันเป็นที่รักของเรา รัฐบาลนี้เป็นรัฐบาลของปวงชนชาวไทย ไม่ใช่รัฐบาลของพรรคนี้พรรคโน้น อะไรที่ประชาชนได้ประโยชน์ ผมจะทำให้#ลุงตู่มาแว้วๆๆๆ#สร้างไทยไปด้วยกัน#ReformTogerther#" 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา นายกฯได้ใช้เวลาต่อเนื่องเพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งนี้ สำหรับนโยบายรัฐบาลฉบับสมบูรณ์อยู่ระหว่างการจัดพิมพ์โดยสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี(สลค.)ในส่วนของรัฐมนตรีจะได้รับในช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ค.เพื่อไว้ศึกษาและเตรียมความพร้อมข้อมูลในวันแถลงนโยบาย จากนั้นจะแจกให้กับส.ส. ส่วนสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาล สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้แจ้งให้ไปรับได้วันที่ 22 ก.ค.นี้ 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ