นายกฯบิ๊กตู่ใช้วันหยุดทำการบ้าน เตรียมแถลงนโยบายรัฐบาล


   

20 ก.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในช่วงวันหยุด วันที่ 20 ก.ค. โดยเพจเฟซบุ๊ก"ลุงตู่มาแว้วๆๆๆ"ได้โพสต์ภาพ พล.อ. ประยุทธ์ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ในอริยาบถนั่งอ่านและตรวจเอกสารทางราชการที่โต๊ะทำงานที่บ้าน พร้อมข้อความว่า"#เพื่อประเทศชาติอันเป็นที่รักของเรา รัฐบาลนี้เป็นรัฐบาลของปวงชนชาวไทย ไม่ใช่รัฐบาลของพรรคนี้พรรคโน้น อะไรที่ประชาชนได้ประโยชน์ ผมจะทำให้#ลุงตู่มาแว้วๆๆๆ#สร้างไทยไปด้วยกัน#ReformTogerther#" 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา นายกฯได้ใช้เวลาต่อเนื่องเพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งนี้ สำหรับนโยบายรัฐบาลฉบับสมบูรณ์อยู่ระหว่างการจัดพิมพ์โดยสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี(สลค.)ในส่วนของรัฐมนตรีจะได้รับในช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ค.เพื่อไว้ศึกษาและเตรียมความพร้อมข้อมูลในวันแถลงนโยบาย จากนั้นจะแจกให้กับส.ส. ส่วนสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาล สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้แจ้งให้ไปรับได้วันที่ 22 ก.ค.นี้ 


วันนี้ (๑๙ ส.ค.๖๒) "นายกฯ ประยุทธ์" ยกคณะ "ค่อนข้างใหญ่" ไปสุรินทร์-บุรีรัมย์ ฟังที่โฆษกรัฐบาลแถลงวันก่อน บอกว่า.........

รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'
โลกาภิวัตน์ของ พล.ท.พงศกร
อีก ๓๖๔ วัน 'แม่กินอะไร?'