พรรคอดีตเมียบิ๊กจ๊อดชูปรองดอง หนุนทุกคนที่เหมาะสมเป็นนายกฯ


เพิ่มเพื่อน    

2 มี.ค.61 -  ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​  ว่าที่ พ.ต.กรพด รุ่งหิรัญวัฒน์  ผู้จดจัดตั้งพรรคเพื่อชาติไทย   กล่าวว่าในวันนี้นางอัมพาพันธุ์ ธเนศเดชสุนทร อดีตภรรยา "บิ๊กจ๊อด" พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ อดีตคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ (รสช.) ไม่ได้เดินทางมายื่นขอจดจัดด้วยตัวเอง   เนื่องจากป่วย   แต่นางอัมพาพันธุ์ จะเป็นหัวหน้าพรรคอย่างแน่นอน

ว่าที่พ.ต.กรพด กล่าวว่านโยบายของพรรคนอกจากเน้นในเรื่องของการพัฒนาของทุกด้านแล้ วก็จะเน้นในเรื่องของการปรองดอง ซึ่งนางอัมพาพันธุ์มีความใกล้ชิดกับทหาร และการรัฐประหารจะทราบเป็นอย่างดี ว่าทำไมถึงปฏิบัติอย่างนี้ ดังนั้นเชื่อว่างจะสามารถเป็นตัวเชื่อมระหว่างพรรคที่มีตามแนวทางประชาธิปไตย และพรรคที่มีทหารคอยสนับสนุน เพื่อที่จะได้จับมือกันที่จะพัฒนาประเทศ และพร้อมที่จะสนับสนุนผู้เหมาะสมเป็นนายกรัฐมนตรีทุกคนตามที่รัฐธรรมนูญกำหนดไว้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมงานของกลุ่มเพื่อชาติไทยขนกองเชียร์ใส่เสื้อยืดขาว  ที่สกรีนด้านหลังเป็นรูปใบหน้าของนักการเมืองที่เป็นคู่ขัดแย้ง  สีเสื้อต่างๆ  เช่น นายทักษิณ ชินวัตร   นายสนธิ ลิ้มทองกุล  น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นต้น และมีข้อความ”ปรองดอง” สร้างความสนใจจากสื่อมวลชน.


"วัคซีนไฟเซอร์" จากอเมริกา "มหามิตร" บริจาค มาถึงไทยแล้ว จะ ๑.๕ ล้าน หรือ ๒.๕ ล้านโดส ก็ช่างเถอะ ยังไงๆ ก็ต้องขอบใจเขา

ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"